Mong ngóng lễ rước dâu, cô gái thấp thỏm bên cầu thang chờ chồng rước

  • 10/12/2019 07:30

Chắc hẳn cô gái này phải háo hức lắm mới, quỳ cả xuống để chờ rước dâu thế này. Đúng là tầm này thì cần gì liêm sỉ nữa nhỉ?

Chắc hẳn ai cũng có người bạn thân ế lâu năm, mà đùng 1 cái lại có người rước ngay lập tức. Mới đây, 1 cô gái đã chia sẻ clip về người bạn thân của mình trong lễ ăn hỏi, đáng chú ý là hành động bất ngờ của cô dâu khiến ai nhìn vào cũng thấy bật cười.

Chờ rước dâu, cô gái quỳ rạp dưới cầu thang hóng quan viên 2 họ

Mới đây, 1 tài khoản trên mạng xã hội đăng tải clip về cô bạn thân của mình trong lễ ăn hỏi. Điều đặc biệt là trong lúc quan viên 2 họ đang làm nghi thức đón dâu, cô gái này lại thấp thỏm, quỳ rạp xuống chân cầu thang để nghe ngóng. Chẳng còn giữ "liêm sĩ" với người bạn đang bên cạnh, giờ trong mắt cô gái chỉ còn người chồng tương lai của mình thôi.

Cô gái đăng tải cũng hài hước kể lại: “Con bạn em sau bao ngày ế chỏng chơ thì cuối cùng cũng được người đến hốt đi và đây là hành động của nó khi nhà trai đến rước dâu mọi người ạ. Mãi chả đến màn gọi tên để lao xuống nhanh còn kịp".


Cô gái thấp thỏm ngó nghiêng chờ chồng rước dâu.

Trong clip, cô dâu thấp thỏm không yên, dù đáng lẽ phải thật xinh đẹp, chỉn chu ngồi chờ chú rể tới rước. Nhưng đằng này, cô gái lại chạy ra chỗ cầu thang, thậm chí là quỳ hẳn xuống chỉ để nhìn xem chồng chuẩn bị lên rước chưa. Hành động cô dâu lập tức gây bão trên mạng xã hội và nhận được cơn mưa lời khen "dễ thương" từ CĐM.

 
Chồng ơi, lên rước em ngay đi! (Ảnh cắt từ clip)
Chồng ơi, lên rước em ngay đi! (Ảnh cắt từ clip)

CĐM thích thú về hành động có 1-0-2 của cô dâu

Bài đăng mới chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy hành động dễ thương từ cô gái này, mong ngóng chồng từng giây phút như thế cơ mà.

"Chắc chị này muốn lấy chồng lắm rồi đây. Chúc chị luôn hạnh phúc nha."

"Thế này có là gì, bạn em còn bắt chồng gọi video call để xem chồng đi mui trần đến rước sao cơ."

"Trông cô dâu hóng hớt chưa kìa, dễ thương kinh khủng luôn đó".

"Chắc sau đến lượt mình cũng sẽ như vậy mất, háo hức được chồng đưa về dinh.".

"Thôi rồi, liêm sỉ gì tầm này nữa. Chị thì ngóng anh, chắc anh cũng mong rước dâu lắm rồi".

 
Ngày cưới luôn là thời gian hạnh phúc nhất của các cặp đôi. (Ảnh minh họa)
Ngày cưới luôn là thời gian hạnh phúc nhất của các cặp đôi. (Ảnh minh họa)

Ngày cưới là thời điểm quan trọng nhất của đời con gái. Chắc hẳn trong ngày đặc biệt như vậy, cô dâu nào cũng mang tâm trạng hồi hộp, ngóng chờ đến lễ thành hôn. Cùng chúc cho cô gái dễ thương này có 1 cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc với đức lang quân của mình nhé.

Bạn nghĩ sao về hành động của cô dâu này? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Những công việc cô dâu chú rể cần chuẩn bị trong lễ cưới trước 1 tháng

1. Dự trù ngân sách cưới 

Điều đầu tiên để có 1 lễ cưới suôn sẻ là cần lên kế hoạch cho ngân sách tổ chức lễ cưới. Hai bên gia đình hãy có cuộc gặp chính thức, cùng nhau bàn bạc về ngân sách tổ chức, không nên để quá sát ngày mới bắt đầu làm.

2. Chọn ngày cưới

Việc chọn ngày cưới cũng là 1 bước vô cùng quan trọng. Để có lễ cưới hoàn hảo, thời tiết cũng phải "chiều lòng người". Theo phong tục Việt Nam, ngày đón dâu phải hợp với tuổi của cô dâu chú rể, nhưng nếu không thể đãi khách vào đúng ngày đẹp đó, các đôi uyên ương có thể nghĩ tới cách chia dịp đón dâu và đãi tiệc thành 2 ngày khác nhau, như vậy sẽ dung hòa được cả gia đình và bạn bè.

3. Chọn địa điểm cưới

Hiện nay, số lượng hội trường tổ chức đám cưới rất nhiều nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt luôn được, có nơi cần đặt trước hàng tháng trời. Vì thế hãy nhanh chóng tìm hiểu, lựa chọn những hội trường thật ưng ý cho lễ cưới nhé.

Ngoài ra, cô dâu cần chăm sóc sắc đẹp trước lễ cưới đặc biệt là mái tóc. Dưới đây là một vài bước cơ bản để dưỡng tóc trở nên suôn mượt... >>> XEM THÊM

 

Bình luận