Morbius - Giáo sư ma cà rồng thiên tài

  • 14/01/2020 17:25

Cùng OHMAN tìm hiểu về Morbius - giáo sư ma cà rồng là ai cũng như cuộc đời của nhân vật phản diện thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel như thế nào tại đây nhé!

Morbius ​là ai?

Morbius là một ma cà rồng với những đặc điểm đặc trưng như: răng nanh dài, da nhợt nhạt, mũi dẹt có tốc độ hồi phục nhanh. Đồng thời, anh cũng có khả năng bay và rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Cũng giống như những ma cà rồng khác, Morbius cần hút máu người để duy trì sự sống. Và tất cả những người bị anh hút đều trở thành ma cà rồng. 

>>> Xem thêm: Những vị thần Marvel còn mạnh hơn cả Thor

Ma cà rồng Mobirus 
Ma cà rồng Morbius 

Mobirus sở hữu ngoại hình với răng nanh dài, mũi dẹt
Morbius sở hữu ngoại hình với răng nanh dài, mũi dẹt

Tiểu sử cá nhân:

  • Tên thật: Michael Morbius 
  • Biệt danh: Morbius the Living Vampire
  • Người thân: Makarioa Morbius (cha); Vic Slaughter (con cái) Nhóm: A.R.M.O.R., Midnight Sons, Legion of Monsters, Horizon Labs, The Nine
  • Vũ trụ: Earth - 616

>>> Có thể bạn quan tâm: Những quy định khắt khe mà Marvel bắt diễn viên phải tuân theo

Nguồn gốc của Morbius 

Morbius sinh ra ở Hy Lạp. Anh là nhà khoa học thiên tài từng được nhận giải thưởng Noel sinh học. Thế nhưng không may, Morbius bị mắc căn bệnh rối loạn máu. Anh nghĩ ra phương pháp sử dụng dơi ma cà rồng kết hợp sốc điện để chữa trị cho bản thân. Mặc dù thành công nhưng Morbius cũng hóa thành ma cà rồng thật sự, cần hút máu để duy trì sự sống. 

Mobirus sở hữu sức mạnh khủng khiếp
Morbius sở hữu sức mạnh khủng khiếp

Ngay sau khi biến đổi, anh đã giết chết người trợ lý của mình. Sức mạnh của Morbius bao gồm: siêu sức mạnh, tốc độ, định vị bằng sóng âm điểm yếu duy nhất của anh là sợ ánh sáng. Tất cả những điều trên kết hợp cùng tri thức sinh học vốn có của bản thân đã giúp anh nhanh chóng tăng sức mạnh của bản thân. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Những 'chị đại' được yêu mến trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Nam diễn viên Jared Leto sẽ đóng vai giáo sư Mobirus
Nam diễn viên Jared Leto sẽ đóng vai giáo sư Morbius 

Vừa qua, Sony cho ra mắt trailer phim về nhân vật này trong vũ trụ spin-off của Spider Man. Bộ phim đặt cùng bối cảnh với những nhân vật đình đám khác như: Venom, Black and Silver...Nội dung nói về quá trình từ khi còn nhỏ đến khi trở thành nhà khoa học đại tài và cuối cùng trở thành một ma cà rồng đáng sợ. Được biết, motip của bộ phim sẽ giống với nhân vật phản diện Venom. 

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Morbius là ai cũng như cuộc đời về giáo sư Morbius như thế nào rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Morbius có phải là nhân vật thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel không?

Hiện câu hỏi này vẫn chưa có câu giải đáp chính xác. Thế nhưng, trong đoạn trailer mới dài 3 phút vừa qua có sự xuất hiện dòng chữ "Murderer" (kẻ giết người) kèm hình ảnh của Người Nhện. Điều này dấy lên hi vọng của người hâm mộ về một tương lai mới.

Bình luận