Một căn nhà ở đường Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh được rao bán với giá... 1 tỷ đồng/m2, không thể tin được

how u like that 11/10/2020 20:27

Hiện nay, xã hội phát triển nên có nhiều cách để giữ tiền như là mua vàng, gửi ngân hàng... nhưng có vẻ như người ta thường ưu tiên cho việc mua đất. Thế nên qua thời gian, giá trị của nó sẽ ngày càng tăng lên, đặc biệt là những vị trí đắc địa. Thậm chí còn có nơi có giá hơn 1 tỷ đồng/m2, này phải nói là mỗi mảnh đất chính là những viên vàng chứ đùa.

Không có mô tả.

Nơi mà mình nói nó có giá trị cao ngất ngưởng như trên chính là căn nhà có vị trí ở đường Nguyễn Huệ - trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Dù con đường không phải quá dài nhưng con số rao bán thật khiến con người ta choáng váng. 

Không có mô tả.

Trên 1 số trang rao bán nhà đất, có người rao bán căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Huệ này với giá bán lên tới... 138 tỷ. Căn nhà có diện tích 100m2, như vậy tính ra mỗi m2 thì có giá khoảng 1,38 tỷ đồng. Nghe mà hãi thật sự.

Không có mô tả.

Ngoài ra, còn có căn nhà 2 căn mặt tiền khác 135m2 được chủ nhà rao bán với giá là 126 tỷ đồng, tức là cứ mỗi 1m2 thì có giá 930 triệu đồng. Không chỉ có thế, một số căn nhà khác còn được người ta đưa ra giá cho thuê lên tới 250 triệu đồng/tháng.

Không có mô tả.

Trên đây là một số giá được đưa lên trên thị trường. Theo quyết định 02/2020/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về bảng giá đất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2024 thì giá đất trên con đường Nguyễn Huệ này sẽ có giá là 162 triệu đồng/m2. Một con số chênh lệch khá lớn.

Không có mô tả.


Với mức giá được rao bán như trên các trang mạng như thế, thì mỗi m2 như vậy có thể mua được 1 căn chung cư ở vị trí khác của thành phố Hồ Chí Minh hay những nơi khác.

Cái giá này có lẽ sẽ là không tưởng đối với chúng ta, nhưng nếu có thể sở hữu nó thì hẳn sẽ dễ kinh doanh và dễ hút khách.

Không có mô tả.

Nếu đã đến con đường này 1 lần thì chắc bạn sẽ nhận thấy được sự cổ kính của nó với những tòa nhà có cả trăm tuổi. Nơi này rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là vào các dịp cuối tuần. Có thể thấy không hề tự nhiên mà nó lại được rao bán với mức giá ấy.


Cộng đồng