Thế Anh • 28-04-2020 21:41

Một cô gái chưa từng yêu đương sẽ có biểu hiện gì?

3 câu trả lời
Đá Xanh 28/04/2020 21:42
1. Chính là tôi mỗi lần xem phim xong liền đổi chồng, đổi người yêu từ nam chính phim này sang nam chính phim khác.2. Trở thành chuyên gia tư vấn tình yêu với trình độ thượng thừa nhưng thật ra chưa từng trải qua chuyện yêu đương.3. Thấy bạn nam nào hơi quan tâm đến mình liền ảo tưởng họ thích mình, nhưng có người thích thì lại cảm thấy thật phiền phức.4. Suốt ngày chỉ thích ru rú ở nhà nấu ăn, xem phim, đọc truyện, lướt mạng; không thích ra ngoài, lười gội đầu và tuyệt nhiên chả mấy khi trang điểm.5. Không bao giờ chủ động trước, cũng chả chấp nhận ai bước vào cuộc sống của mình. Trông có vẻ không đến nỗi nhưng chưa từng thật lòng động tâm trước một người nào đó.6. Tiền chỉ tiêu vào đồ ăn, sống để ăn chứ không phải ăn để sống.7. Điện thoại chỉ toàn meme, ảnh nam chính, nữ chính trong phim, ảnh chụp màn hình, ảnh đồ ăn, lướt mỏi tay không thấy được mấy hình selfie.8. Tan học, tan làm là chỉ về thẳng nhà.
Những câu nói hay về con gái độc thân được yêu thích nhất

1. Chính là tôi mỗi lần xem phim xong liền đổi chồng, đổi người yêu từ nam chính phim này sang nam chính phim khác.

2. Trở thành chuyên gia tư vấn tình yêu với trình độ thượng thừa nhưng thật ra chưa từng trải qua chuyện yêu đương.

3. Thấy bạn nam nào hơi quan tâm đến mình liền ảo tưởng họ thích mình, nhưng có người thích thì lại cảm thấy thật phiền phức.

4. Suốt ngày chỉ thích ru rú ở nhà nấu ăn, xem phim, đọc truyện, lướt mạng; không thích ra ngoài, lười gội đầu và tuyệt nhiên chả mấy khi trang điểm.

5. Không bao giờ chủ động trước, cũng chả chấp nhận ai bước vào cuộc sống của mình. Trông có vẻ không đến nỗi nhưng chưa từng thật lòng động tâm trước một người nào đó.

6. Tiền chỉ tiêu vào đồ ăn, sống để ăn chứ không phải ăn để sống.

7. Điện thoại chỉ toàn meme, ảnh nam chính, nữ chính trong phim, ảnh chụp màn hình, ảnh đồ ăn, lướt mỏi tay không thấy được mấy hình selfie.

8. Tan học, tan làm là chỉ về thẳng nhà.

6 63
Nhền nhện 01/05/2020 23:53

hài hước

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 01:11

lười chảy thây chảy thốii

0 0