"Một đống rác đi đổ rác" là những gì netizen sỉ nhục T.O.P khi đang chăm chỉ thực hiện nghĩa vụ

  • 31/07/2018 10:55

T.O.P phải nhận nhiều bình luận xúc phạm dù vẫn đang làm tốt vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng tại văn phòng quận.

Mới đây, một loạt ảnh chụp lại cảnh T.O.P đang chăm chỉ làm việc tại văn phòng quận với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng đã gây ra nhiều tranh cãi từ phía K-netizen. Trong khi một số ít cư dân mạng bình luận tích cực nhằm động viên thành viên BIG BANG thì rất nhiều người lại dùng những câu chữ vô cùng nặng nề để sỉ nhục anh chàng.


T.O.P chăm chỉ đổ rác tại văn phòng quận.
T.O.P chăm chỉ đổ rác tại văn phòng quận.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Không phải anh ta nên ở trong tù thay vì đi làm nhân viên phục vụ cộng đồng nhàn nhã như thế kia sao?

- Có lẽ giờ anh ta hiểu được việc làm một đống rác rưởi là như thế nào rồi đấy.

- Đi đổ rác làm gì khi chính anh ta mới là rác?

- Sao lại có một bài báo về một người nào đó đi đổ rác cơ chứ. Không phải những người lính đang chăm chỉ phục vụ trong quân ngũ mới xứng đáng được lên báo hay sao?

- Người nào đó hút cần rồi được chuyển ngay sang làm nhân viên phục vụ cộng đồng mà chẳng phải nhận một hình phạt nào. Nghệ sĩ đúng là làm vua nước này rồi mà.

- Đúng là trùm rác rưởi!

- Nhìn kìa, một đống rác lại đi đổ rác cơ đấy.


Cư dân mạng dùng nhiều từ ngữ mạt sát T.O.P.
Cư dân mạng dùng nhiều từ ngữ mạt sát T.O.P.

Thậm chí, có người còn ví T.O.P với "rác" khiến không ít V.I.P cảm thấy phẫn nộ. Vẫn biết scandal sử dụng chất cấm là điều khó có thể tha thứ, tuy nhiên việc dùng những lời lẽ mang tính sỉ nhục, xem thường danh dự của người khác là điều không thể chấp nhận được. Hơn thế nữa, T.O.P hiện tại đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, không gây chuyện hay ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Không những thế, ngay cả cấp trên của T.O.P cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ làm việc của anh trong suốt thời gian phục vụ tại văn phòng quận. 


T.O.P hiện đang chăm chỉ phục vụ sau loạt lùm xùm.
T.O.P hiện đang chăm chỉ phục vụ sau loạt lùm xùm.

Dù rất phẫn nộ trước những bình luận công kích của netizen, thế nhưng V.I.P hiểu rõ càng làm lớn chuyện thì càng ảnh hưởng xấu đến thần tượng của mình. Vì vậy fan của BIG BANG đang cố gắng đẩy lùi những bình luận xấu và cố gắng để lại những lời động viên tốt đẹp đến idol của mình. Còn bạn, bạn sẽ làm gì trong trường hợp idol mình bị chỉ trích thậm tệ như thế này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận