Một lần nữa Pele lại là "tội đồ": dự đoán Argentina thắng thì cả đội liền thua xách vali về nước

  • 30/06/2018 23:10

Khi ông vua đoán trượt Pele lên tiếng ủng hộ Messi và Argentina thì cũng là lúc cư dân mạng nhận ra M10 và các đồng đội lành ít dữ nhiều và điều này đã đúng.

Vua bóng đá Pele nổi tiếng với tài… đoán trượt ở các kỳ World Cup và Argentina là minh chứng mới nhất cho điều này, khi đội tuyển của M10 phải rất khó khăn, mới “lách qua khe của hẹp” vào được vòng 1/8. Thoát hiểm chưa bao lâu, Messi và các đồng đội lo “ngay ngáy” vì Pele lại tiếp tục “buông lời dự đoán”.

Một lần nữa Pele lại là tội đồ: dự đoán Argentina thắng thì cả đội liền thua xách vali về nước

Theo đó, trên MXH đang rần rần bàn tán về việc ông vua bóng đá Pele lại trổ tài dự đoán rằng: “Tôi tin tối nay Messi sẽ tiếp tục tỏa sáng và giúp Argentina đánh bại Pháp”.

Ngay sau khi lời dự đoán này lan truyền trên MXH, cư dân mạng lại ào ào tranh luận. Họ không chỉ đưa ra những ý kiến về kết quả trận đấu giữa Argentina và Pháp, mà còn không ngừng chia buồn trước với Messi và các đồng đội, bởi, lần nào Pele trổ tài là y như rằng, kết quả lại sai.

Một lần nữa Pele lại là tội đồ: dự đoán Argentina thắng thì cả đội liền thua xách vali về nước

Ví như Pele từng dự đoán, Trung Quốc sẽ vượt qua vòng bảng World Cup 2002. Kết quả là đội bóng châu Á xếp bét bảng và không giành được điểm nào. Hay như trước thềm World Cup 1998: “Tây Ban Nha là ứng viên vô địch”. Năm đó đội tuyển xứ bò tót bị loại ngay từ vòng bảng.

hậm chí, các đàn anh của Messi cũng từng dính dớp với ông, khi 16 năm trước, “vua bóng đá” đặt niềm tin Argentina và Pháp sẽ vào chung kết. Cả hai đội tuyển đều dừng bước ngay từ vòng bảng. Lần này, Pele lại tiếp tục ủng hộ Messi và chính lời tiên đoán này, đang khiến fan của M10 và cư dân mạng lo lắng hơn bao giờ hết.

Một lần nữa Pele lại là tội đồ: dự đoán Argentina thắng thì cả đội liền thua xách vali về nước

Và quả nhiên, điều cư dân mạng lo lắng là đúng, khi Argentina đã thất bại trước Pháp với tỉ số 3-4. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Messi và các đồng đội vẫn không thể giành chiến thắng trước Pháp. Đây lẽ nào lại là một minh chứng tiếp theo cho những lời dự đoán ngược của Pele?

(Ảnh: Internet)

Bình luận