Fan hãy chuẩn bị đi, loạt idol này bắt buộc nhập ngũ trong năm nay vì Luật nghĩa vụ đã thay đổi

  • 08/08/2018 09:05

Thông tin về luật nghĩa vụ quân sự thay đổi khiến fan Kpop nháo nhác vì bỗng dưng hàng loạt idol mà mình yêu mến bắt buộc phải nhập ngũ trong năm nay.

Trong thời gian gần đây, thông tin về luật nghĩa vụ quân sự thay đổi khiến fan Kpop nháo nhác vì bỗng dưng hàng loạt idol mà mình yêu mến bắt buộc phải nhập ngũ trong năm nay. Được biết, hầu hết những nam công dân từ 28 tuổi trở lên sẽ không được hoãn nghĩa vụ quân sự. Vì thế, vùng nguy hiểm nhất sẽ rơi vào những idol tuổi từ 29 đến 30 tức sinh năm 1990 và 1989.

Cùng điểm lại những nam thần tượng phải tạm rời xa sân khấu và khán giả để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm 2018 này nhé.

Những idol bắt buộc nhập ngũ trong năm nay.

Seungri (BIG BANG) - 1990 (29 tuổi)

Dù không vấp phải việc thay đổi luật quân sự thì Seungri cũng đã có ý định nhập ngũ sớm vào năm nay để không làm mất nhiều thời gian của nhóm. Việc nhập ngũ của Seungri cũng được nói nhiều trong thời gian qua và có lẽ fan cũng đã chuẩn bị tâm lý từ lâu.

Fan hãy chuẩn bị đi, loạt idol này bắt buộc nhập ngũ trong năm nay vì Luật nghĩa vụ đã thay đổi

Xiumin (EXO) - 1990 (29 tuổi)

Là thành viên lớn tuổi nhất trong EXO, Xiumin chắc chắn sẽ là người nhập ngũ đầu tiên. Anh chàng sinh năm 1990, năm nay đã 29 tuổi và nếu nhận được giấy gọi nhập ngũ sẽ khó có thể xin trì hoãn.


Xiumin (EXO).
Xiumin (EXO).

Onew (SHINee) - 1989 (30 tuổi)

Onew cũng là thành viên lớn tuổi nhất và là người nhập ngũ đầu tiên của SHINee. Anh sinh năm 1989, năm nay đã 30 và giống với Xiumin, Onew cũng khó thoát khỏi việc phải nhập ngũ trong năm nay.


Onew (SHINee).
Onew (SHINee).

Doojoon (HIGHLIGHT) - 1989 (30 tuổi)

Doojoon năm nay đã 30 tuổi. Nam thần tượng sinh năm 1989 sẽ buộc phải nhập ngũ trong năm nay sau khi luật nghĩa vụ quân sự thay đổi.


Doojoon (HIGHLIGHT).
Doojoon (HIGHLIGHT).

Junhyung (HIGHLIGHT) - 1989 (30 tuổi)

Junhyung là thành viên tiếp theo của HIGHLIGHT phải nhập ngũ trong năm nay. Anh sinh năm 1989, năm nay 30 tuổi, bằng tuổi với Doojoon.


Junhyung (HIGHLIGHT).
Junhyung (HIGHLIGHT).

Yoseob (HIGHLIGHT) - 1990 (29 tuổi)

Nếu không thay đổi luật, có lẽ Yoseob được phép xin trì hoãn nhập ngũ trong năm nay bởi anh mới 29 tuổi. Không ít fan lo lắng cho việc nhập ngũ của nam thần tượng sinh năm 1990.


Yoseob (HIGHLIGHT).
Yoseob (HIGHLIGHT).

Kikwang (HIGHLIGHT) - 1990 (29 tuổi)

Là thành viên thứ 4 của HIGHLIGHT buộc phải nhập ngũ trong năm nay, Kikwang cũng sinh năm 1990, năm nay 29 tuổi, bằng tuổi với Yoseob.


Kikwang (HIGHLIGHT).
Kikwang (HIGHLIGHT).

Eunkwang (BTOB) - 1990 (29 tuổi)

Vì việc thay đổi luật, nên trong năm nay, BTOB dính tới 2 thành viên buộc phải nhập ngũ. Eunkwang năm nay đã 29 tuổi. Nếu không xin trì hoãn được, Eunkwang buộc phải tạm rời xa sân khấu để thực hiện nghĩa vụ quân sự.


Eunkwang (BTOB).
Eunkwang (BTOB).

Minhyuk (BTOB) - 1990 (29 tuổi)

Minhyuk là thành viên thứ 2 của BTOB phải nhập ngũ trong năm nay. Anh chàng cũng bằng tuổi Eunkwang và cũng khó có thể xin được trì hoãn do luật nghĩa vụ mới ban hành.


Minhyuk (BTOB).
Minhyuk (BTOB).

Trên đây là những nam idol buộc phải nhập ngũ sớm do luật nghĩa vụ quân sự thay đổi. Dù họ có tạm rời xa sân khấu để thực hiện nghĩa vụ quân sự, thì người hâm mộ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ thần tượng của mình, phải không nào?

(Ảnh: Internet)

Bình luận