Một mình chọc điên 2 chú hổ, đây là "thanh niên" khỉ "ngầu lòi" nhất năm 2018

  • 20/06/2018 15:00

Cứ nghĩ hổ là chúa tể muôn loài thì ai cũng phải sợ, thế nhưng chú khỉ này lại dám cả gan "chọc điên" cả hổ.

Nếu như bạn nghĩ hổ là chúa tể muôn loài "đầu đội trời, chân đạp đất", chẳng ai dám động vào thì chắc hẳn bạn đã lầm. Chú khỉ trong đoạn video này xứng đáng là thanh niên "ngầu" nhất năm khi dám cả gan trêu đùa hẳn...hai chú hổ.

Mới đây, một đoạn clip được thành viên chia sẻ trên hội nhóm của trang tin tức, giải trí Yan News đã khiến nhiều người không nhịn nổi cười về hình ảnh "có 1-0-2" của một chú khỉ tinh nghịch đang vui vẻ đùa giỡn...với hổ. Trước độ nhây và lầy của chú khỉ này, ai xem cũng phải "ngả mũ xin thua".


Màn "chọc điên" hai chú hổ "vừa nhây vừa lầy" của khỉ.

Chú khỉ tinh nghịch leo hết từ cành cây này sang cành cây nọ, "tiện tay" bứt tai, trêu đùa hai chú hổ đang ngơ ngác phía dưới. Chưa kể, với màn "đùa dai như đỉa" của khỉ khiến chúa tể muôn loài cực kì "điên tiết" phải đi rình bắt, ấy thế mà vẫn bị trêu ngược lại. 


Chú khỉ cả gan bứt tai hổ.
Chú khỉ cả gan bứt tai hổ.


Hai chú hổ "bất lực" trước màn "đùa dai" của khỉ.
Hai chú hổ "bất lực" trước màn "đùa dai" của khỉ.

Đoạn clip hài hước này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 20.000 lượt thích, gần 37.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người tỏ ra thích thú trước màn trêu ngươi dai dẳng "chất hơn nước cất" của chú khỉ nghịch ngợm. 

"Con này nhây thế nhỉ, bà ở trên cây mà bà cũng lầy "Sao thấy giống trò trêu chó quá", "Giờ phải chuyển thành dai như khỉ", êm hôm cười như được mùa".

Không ít bình luận "thương xót" cho số phận của hai chú hổ đáng thương và bao biện: "Hổ nói: Tao mà vồ được mày tao đem đi quay, thế nhưng tao bất lực quá", "Mình là hổ, mình không chấp con khỉ kia", "Trò trẻ con, tao là chúa tể tao không thèm đùa với mày đâu".

Đây chính là chú khỉ "ngầu lòi" nhất năm, "gan to hơn trời" khi dám trêu cả hổ. Chắc hẳn xem đoạn clip này các Cú vừa buồn cười mà vừa hồi hộp đúng không nào, nghĩ cảnh chú khỉ này mà lỡ tay ngã một cái thì chẳng hiểu "đi về đâu". Đã bao giờ Cú nhà ta thấy chú khỉ nào "nhây" bằng "đồng chí này chưa? Chia sẻ ngay cùng Cú Đêm nhé!

Ảnh: Cắt clip

Bình luận