Mỳ Ly • 06-03-2020 06:38

Một mỹ nữ khí chất khác với một hotgirl bình thường ở đâu?

1 câu trả lời
Hạnh Hoàng 06/03/2020 07:14
Wow cuối cùng thì cũng có người chạm thấu nỗi lòng tôi đây rồi. Thực ra, về vấn đề này, tôi thực sự đã nghĩ rất nhiều nhưng lại chẳng thấy ai đả động gì. Trước đây, mọi người chỉ quan tâm xem cô gái mà họ gặp xinh đẹp đến đâu, xuất chung thế nào mà chẳng hề quan tâm đến những điều khác. Thế nhưng, giờ đây, khi mà nhan sắc đã có thể sửa đổi thì việc một cô gái có nhan sắc hơn người hay chỉ đơn thuần là ưa nhìn thôi đã là điều rất dễ gặp.Đối với tôi, một người con gái muốn thu hút mọi người, muốn khiến cho tất cả cánh đàn ông phải tìm cách chinh phục, khiến tất cả các chị em phụ nữ phải thán phục thì nhất định phải có hai chữ khí chất đầu tiên. Và khí chất nằm ở đâu thì để tôi chỉ cho nhé.Chỉ khi có khí chất, nhan sắc của người phụ nữ mới thực sự nổi bật1. Khí chất từ việc nhỏ nhặt nhấtCó nhiều người cho rằng, khí chất của một cô gái thực ra là từ những thói quen đơn giản như cách đi đứng, phong thái nói chuyện, cách kiểm soát cảm xúc,... Điều này là hoàn toàn đúng! Một cô gái tự tin, bước đi nhẹ nhàng, phong thái thanh nhã chính là điều chỉ có ở một mỹ nữ khí chất vì không phải ai muốn cũng có thể làm được.2. Nhan sắc có thể không xuất chúng nhưng tri thức thì phải luôn đứng đầuMột cô nàng búp bê trong lồng kính tất nhiên chẳng bao giờ bằng những mỹ nữ hàng real duyên dáng biết nói chuyện khiến ai nghe cũng không thể ngừng lại. Và tri thức chính là điều cần thiết cho khí chất của một người phụ nữ. Thực ra, tri thức cũng là điều quyết định giá trị của một con người trong xã hội mà.  3. Có nhan sắc, có bản lĩnh và đặc biệt là không dựa dẫmMột cô gái có khí chất là một cô gái đặt đâu cũng có thể tỏa sáng rực rỡ như một bông hồng. Khác với mấy em xinh tươi chỉ suốt ngày nũng nịu các anh chàng thì những cô nàng khí chất lại biết cách tự bảo vệ bản thân mình. Họ độc lập, họ tự tin và họ bản lĩnh trong mọi chuyện, từ nhỏ nhặt đến những điều lớn lao nhất. Họ ít khi hạ mình trước cánh đàn ông và luôn làm chủ được cuộc sống.Đó, đó chính là khí chất mà mọi người phụ nữ nên có. Khi có khí chất rồi thì chẳng có một loại xinh đẹp nào có thể ngang hàng với bạn nữa cả. Bạn không tin ấy à? Vậy hãy nhìn ngay cô nàng Jennie của Blackpink đi. Đúng, cô ấy xinh đẹp nhưng chắc chắn không phải là quá nổi bật ở showbiz Hàn.  Thế nhưng cô ấy lại có lượng fan lớn khủng khiếp nhờ khí chất hơn người. Chẳng thế mà bất kì những nhãn hiệu thời trang đình đám nào cũng muốn cô nàng trở thành gương mặt đại diện.Khí chất là thứ chẳng cần làm gì cũng có thể thấyTóm lại thì trên đây chính là điểm khác nhau mà mình muốn nói giữa một mỹ nữ khí chất và một hotgirl bình thường. Bạn có thể chẳng cần quan tâm đến việc đó nhưng ít nhất nếu có thể hãy luôn nâng tầm giá trị của bản thân nhé.

Wow cuối cùng thì cũng có người chạm thấu nỗi lòng tôi đây rồi. Thực ra, về vấn đề này, tôi thực sự đã nghĩ rất nhiều nhưng lại chẳng thấy ai đả động gì. 

Trước đây, mọi người chỉ quan tâm xem cô gái mà họ gặp xinh đẹp đến đâu, xuất chung thế nào mà chẳng hề quan tâm đến những điều khác. Thế nhưng, giờ đây, khi mà nhan sắc đã có thể sửa đổi thì việc một cô gái có nhan sắc hơn người hay chỉ đơn thuần là ưa nhìn thôi đã là điều rất dễ gặp.

Đối với tôi, một người con gái muốn thu hút mọi người, muốn khiến cho tất cả cánh đàn ông phải tìm cách chinh phục, khiến tất cả các chị em phụ nữ phải thán phục thì nhất định phải có hai chữ khí chất đầu tiên. Và khí chất nằm ở đâu thì để tôi chỉ cho nhé.

Chỉ khi có khí chất, nhan sắc của người phụ nữ mới thực sự nổi bật

1. Khí chất từ việc nhỏ nhặt nhất

Có nhiều người cho rằng, khí chất của một cô gái thực ra là từ những thói quen đơn giản như cách đi đứng, phong thái nói chuyện, cách kiểm soát cảm xúc,... Điều này là hoàn toàn đúng! Một cô gái tự tin, bước đi nhẹ nhàng, phong thái thanh nhã chính là điều chỉ có ở một mỹ nữ khí chất vì không phải ai muốn cũng có thể làm được.

2. Nhan sắc có thể không xuất chúng nhưng tri thức thì phải luôn đứng đầu

Một cô nàng búp bê trong lồng kính tất nhiên chẳng bao giờ bằng những mỹ nữ hàng real duyên dáng biết nói chuyện khiến ai nghe cũng không thể ngừng lại. Và tri thức chính là điều cần thiết cho khí chất của một người phụ nữ. Thực ra, tri thức cũng là điều quyết định giá trị của một con người trong xã hội mà.  

3. Có nhan sắc, có bản lĩnh và đặc biệt là không dựa dẫm

Một cô gái có khí chất là một cô gái đặt đâu cũng có thể tỏa sáng rực rỡ như một bông hồng. Khác với mấy em xinh tươi chỉ suốt ngày nũng nịu các anh chàng thì những cô nàng khí chất lại biết cách tự bảo vệ bản thân mình. Họ độc lập, họ tự tin và họ bản lĩnh trong mọi chuyện, từ nhỏ nhặt đến những điều lớn lao nhất. Họ ít khi hạ mình trước cánh đàn ông và luôn làm chủ được cuộc sống.

Đó, đó chính là khí chất mà mọi người phụ nữ nên có. Khi có khí chất rồi thì chẳng có một loại xinh đẹp nào có thể ngang hàng với bạn nữa cả. 

Bạn không tin ấy à? Vậy hãy nhìn ngay cô nàng Jennie của Blackpink đi. Đúng, cô ấy xinh đẹp nhưng chắc chắn không phải là quá nổi bật ở showbiz Hàn.  Thế nhưng cô ấy lại có lượng fan lớn khủng khiếp nhờ khí chất hơn người. Chẳng thế mà bất kì những nhãn hiệu thời trang đình đám nào cũng muốn cô nàng trở thành gương mặt đại diện.

Khí chất là thứ chẳng cần làm gì cũng có thể thấy

Tóm lại thì trên đây chính là điểm khác nhau mà mình muốn nói giữa một mỹ nữ khí chất và một hotgirl bình thường. Bạn có thể chẳng cần quan tâm đến việc đó nhưng ít nhất nếu có thể hãy luôn nâng tầm giá trị của bản thân nhé.

4 4