Một số loại phấn má tone hồng nhẹ nhàng giúp gương mặt tươi sáng, đầy sức sống, nàng lưu lại nhé

Huyền Trang 25/03/2021 09:58

Một khi đã make up thì chị em chẳng thể nào thiếu đi má hồng xinh xắn, đáng yêu. Để có được một gương mặt tươi tắn, rạng ngời thì nàng nên tham khảo ngay mấy loại phấn má dưới này, đây đều là những sản phẩm siêu xinh mà hội Chị em mần đẹp yêu thích.

Không có mô tả.

1, Phấn má hồng Sivanna

Loại này có xuất xứ từ Thái Lan, thiết kế hộp hình trái tim nhỏ gọn cùng màu với màu phấn. Phấn lên màu đậm ngay từ lần đánh đầu tiên (điều này sẽ hơi khó cho các bạn mới học trang điểm, nên mỗi lần dặm bạn lấy phấn ít thôi nhé). Chất phấn cũng khá mịn, dùng không bị rơi vãi nhiều.

Giá là 89 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/SHK5UW

2, Phấn má hồng Zeesea

Thiết kế của em này bắt mắt và sang trọng, nhìn là thích ngay. Mình khá ưng ý với loại phấn này, chất phấn của Zeesea mịn và nhẹ, dễ dàng bám vào da và bắt màu cực tốt. Phấn có tone màu quyến rũ nên khi đánh em này lên da thấy được lớp make up trở nên tự nhiên và nhẹ nhàng. Loại này cũng có mùi thơm nhẹ rất thích.

Giá là 125 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/NWpGAk

3, Phấn má hồng Maybelline Fit Me Blush

Loại này đúng kiểu sản xuất dành riêng cho làn da của các cô gái Châu Á, lên màu rất hợp. Em này có kết cấu hạt nhẹ và mịn, lại vừa dễ tán mà không bị quá dày trên mặt. Chất phấn còn có chất nhũ, tạo được hiệu ứng cho khuôn mặt trở nên trong veo. Khi dùng em này, bạn chỉ cần dặm nhẹ là đã có một đôi má ửng hồng siêu ưng.

Giá là 105 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/CpbpRQ

Tham khảo ngay nhé mọi người.


Cộng đồng