Một số loại xịt dưỡng tóc chống nhiệt, giúp mềm mượt được chị em review khá tốt

Lăng Hoa 10/03/2021 16:44

 Nói “cái răng cái tóc là vóc con người” cấm có sai mọi người nhỉ, nhất là đối với con gái nữa.. Ai mà chẳng muốn có 1 mái tóc khỏe mạnh, không bết dầu, như thế mới tự tin ra đường được chứ.

Thế nên nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài loại xịt bảo vệ tóc tốt được cộng đồng “Chị em mần đẹp” chia sẻ.

1. TREsemme

Bạn nào hay sử dụng mấy cái cây uốn tóc hay kẹp tóc, tóc tiếp xúc nhiệt nhiều nên dùng loại này để tạo một lớp bảo vệ chống hư tổn và giúp mềm mượt tóc. Loại xịt tóc này phù hợp cho tóc khô, tóc uốn xoăn, khi đó tóc sẽ dễ vào nếp hơn, không xù, không khô cứng. Còn những nàng tóc thẳng hay tóc dễ bết thì chỉ nên xịt một lượng nhỏ dưới đuôi tóc thôi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/KHdmKS 

2. Cocoon

Xịt dưỡng có thành phần chính là tinh dầu bưởi kích thích tóc mọc nhanh, mùi hương cũng thoang thoảng, nhẹ nhàng đậm chất “made in Vietnam”. Ngoài ra, em này còn giúp cho tóc mình mềm mượt, ít gãy rụng và bồng bềnh hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/OCMgqS 

3. Nashi 

Dòng này tuy giá có hơi cao nhưng hiệu quả cực kì, tóc bạn nào yếu, bị chẻ ngọn nhiều thì dùng sản phẩm sẽ giúp cải thiện lắm luôn. Em này sẽ nuôi dưỡng tóc óng mượt, phục hồi tóc khô xơ và còn có tác dụng chống nhiệt nữa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Evb9We 

4. Ultime

Chân ái của tóc nhuộm là đây, xịt cái này thì không phải lo tóc nhuộm bị tuột màu nha, đã thế còn giảm xơ rối với dưỡng ẩm nữa, phù hợp từ tóc sợi mảnh đến vừa. Mọi người dùng em này khi tóc khô hoặc ẩm đã gội sạch nha.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ZjlBa9 

Trên đây là một số dòng xịt dưỡng tóc chất lượng mình thấy khá ổn, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng