Một số món đồ nhỏ nhắn, siêu dễ thương mà phái nữ ai cũng thích mê, nàng đã có chưa?

Hạnh Nguyên 19/03/2021 10:48

Là con gái hầu hết ai cũng mê mẩn những món phụ kiện nhỏ nhắn, dễ thương. Nếu cũng đang tìm mấy món đồ như vậy thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Không có mô tả.

1, Dây buộc tóc scrunchies

Loại dây buộc tóc này gần đây đang là hot trend đối với các bạn nữ yêu thích sự dễ thương và dịu dàng. Với đầy đủ màu sắc và các họa tiết hoa, mấy em dây buộc tóc này đeo lên khiến ai nhìn cũng xinh xắn. Dây buộc chắc chắn, vải mềm và giá thành lại rất rẻ đấy.

Giá là 4-6 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/34H6nl 

2, Ốp lưng điện thoại

Đã là tín đồ của sự dễ thương thì tất nhiên đến cả điện thoại cũng phải xinh xắn. Nàng có thể tham khảo mấy mẫu ốp điện thoại có màu sắc xinh xắn và hoạ tiết dễ thương như này nhé. Như vậy, "dế" vừa xinh lại vừa chống bẩn. 

Giá từ 10-50 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/650u3Z 

3, Gấu bông

Con gái ai cũng thích gấu bông, cần gì phải to đùng, nhỏ xíu cũng đủ xinh xắn.

Gấu bông được sản xuất tỉ mỉ với các loại vải bông mềm mịn, các hình thú siêu dễ thương. Ngoài để ngắm thì các bạn có thể ôm ngủ, kê tay, rất tiện.

Giá từ 15-400 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/DfKVc6 

4, Tất chân

Tất thay đổi theo outfit nên con gái thích nhiều tất. Bạn có thể chọn cho mình 1 set siêu xinh nhiều màu sắc hợp với từng loại giày mà bạn đang đi nhé.

Giá từ 10-25 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/twWykm 

5, Bông tai

Đây là 1 phụ kiện không thể thiếu với con gái. Bông tai có nhiều kiểu từ cá tính đến nữ tính, dịu dàng, sang trọng,… Mọi người tha hồ mà chọn lựa các mẫu.

Giá chỉ từ 5 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/gPztjc 

6, Pin cài trang trí quần áo

Có nhiều bộ quần áo khi được cài thêm chiếc pin liền trở nên nữ tính hoặc sang trọng hơn.  Ngoài tác dụng trang trí ra thì pin cài còn có thể giúp bạn siết lại quần áo rộng mà không cần đến kim chỉ.

Thế nên ai cũng có sẵn một chiếc nhỏ xinh để sử dụng khi cần đến. Pin cài áo được thiết kế theo từng độ tuổi từ trẻ đến trung niên nên bạn khỏi lo, cứ thoải mái lựa chọn.

Giá từ 15-39 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/jMWGlk 

Các nàng ai muốn xem thêm thì vào hội Một chút đáng yêu mỗi ngày tham khảo nhé.


Cộng đồng