Một số sản phẩm tẩy trang làm sạch khá ổn được hội "chị em mần đẹp" lựa chọn, ngại gì không thử

ruan xiang 05/03/2021 16:15

Tẩy trang là 1 trong những bước quan trọng khi chúng ta skincare, giúp da được sạch sâu và tránh lên mụn. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu 1 vài sản phẩm tẩy trang được hội "Chị em mần đẹp" review, mọi người xem thử và lựa chọn cho mình loại nào ưng ý nha.

1. Tẩy trang Derladie (~280k/500ml)

Em này ngoài tẩy trang ra thì còn hỗ trợ giúp mụn giảm sưng. Nói về khả năng làm sạch thì rất là ổn. Ngoài việc hợp với da mụn, dòng này còn tẩy son lì, mascara khá tốt. Có 1 điểm hơi lạ là dòng này lúc tẩy trang có tạo bọt, nhưng cũng vì thế mà không bị khô da. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/bcXT1g 

2. Tẩy trang Laroche Posay (~380k/400ml)

Sản phẩm này nói về độ tẩy trang thì khá là sạch, nhưng riêng mình thì thấy có kém hơn Derladie một chút. Với công nghệ cải tiến Glyco Micellar, em nó mang lại hiệu quả làm sạch sâu vượt trội, giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm nhưng vẫn an toàn cho làn da nhạy cảm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/2fGAdz 

3. Tẩy Trang Hanajirushi (~250k/500ml)

Hanajirushi là thương hiệu nội địa Nhật nên có lẽ có còn khá mới lạ đối với nhiều bạn ở Việt Nam. Vì dòng này có thành phần Citric Acid nên nếu da có mụn hay da yếu thì nên “né" ra, còn da khỏe thì dùng ổn. Khi dùng tẩy trang dính phải môi sẽ hơi tê tê, lỡ vô miệng thì thấy đắng lắm. Mùi tuy có hơi hắc nhưng dùng quen thì không sao.

Link tham khảo: https://gdl.vn/g98FbS 

4. Tẩy trang Garnier (~240k/400ml)

Khi dùng em này tẩy trang xong sẽ hơi khô da. Vì là sản phẩm sử dụng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như trái cây, các loại hạt,… ưu tiên cho da nhạy cảm nên tình trạng chung là tẩy trang khá kém, chủ yếu là hợp với mấy bạn ít trang điểm. Còn về mùi thì cảm giác nó không có mùi, ai hay dị ứng với mùi thì dùng em này cũng ổn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/8k85vk 

5. Tẩy trang Nivea (~55k/125ml)

Dòng này thì tẩy trang tạm ổn, nói chung makeup thì vẫn tẩy được sơ sơ, chứ không sạch lắm. Nivea hợp với da thường, da khô, khi có mụn thì nên cân nhắc. Em này được cái giá khá rẻ và cũng không có cồn nữa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ylvfZW 

6. Tẩy trang Bioderma (~200k/250ml)

Dòng này nhẹ dịu nên ai ít makeup thì ổn chứ “lồng lộn” lớp makeup là khó tẩy sạch. Cái mùi thì khá thơm, kiểu như mùi dưa leo thoang thoảng nên cũng dễ ngửi, hợp với bạn nào da dầu. Vì dòng này có giá khá chát nên mọi người có thể mua size mini trước để test thử xem sao.

 Link tham khảo: https://gdl.vn/hWX2yz 


Cộng đồng