Kiều Anh • 23-03-2020 11:29

Một số sự thật ít người biết về về kẻ độc tài hung bạo và tàn nhẫn nhất trong lịch sử thế giới Hitler?

1 câu trả lời
Giang Châu 23/03/2020 11:40
Hitler đã cạo một nửa ria mép vì cả bộ ria của hắn gần như đã từng giết chết bản thân.Kiểu ria mép như bàn chải đánh răng của Hitler không phải vồn đã như vậy. Trong suốt thế chiến thứ nhất, hắn để nguyên cả bộ ria. Các binh lính trong các chiến hào đã được cung cấp mặt nạ chống độc để tránh việc hít khí mù tạt và các cuộc tấn công bằng khí độc khác trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất. Tuy nhiên trong suốt cuộc chiến bằng khí này, Hitler đã không thể tạo được khóa thông khí trên chiếc mặt nạ chống độc của mình do râu quá dài. Do đó hắn dường như đã tắt thở bởi khí độc ngay trong chiếc mặt nạ của mìnhHắn đã lên kế hoạch để giết tất cả người dân ở Moscow và thay thế vào đó bằng một cái hồMột phần trong kế hoạch là xâm lược và đánh chiếm Moscow. Hitler đã lên kế hoạch mở các cống của kênh đào Moscow-Volga để tạo ra một hồ nước nhân tạo và nhấn chìm nó vĩnh viễn. Nhưng thật không may cho Đức quốc xã và may mắn thay với người Nga vì kế hoạch tàn bạo này của chúng chính là 1 sự thất bại thảm hại.Ngoài ra một dịch vụ bí mật của Mỹ đã tăng thành phần nội tiết tố nữ trong khẩu phần ăn của Hitler nhằm nữ tính hóa hắn.

Hitler đã cạo một nửa ria mép vì cả bộ ria của hắn gần như đã từng giết chết bản thân.

Kiểu ria mép như bàn chải đánh răng của Hitler không phải vồn đã như vậy. Trong suốt thế chiến thứ nhất, hắn để nguyên cả bộ ria. Các binh lính trong các chiến hào đã được cung cấp mặt nạ chống độc để tránh việc hít khí mù tạt và các cuộc tấn công bằng khí độc khác trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất. Tuy nhiên trong suốt cuộc chiến bằng khí này, Hitler đã không thể tạo được khóa thông khí trên chiếc mặt nạ chống độc của mình do râu quá dài. Do đó hắn dường như đã tắt thở bởi khí độc ngay trong chiếc mặt nạ của mình

Hắn đã lên kế hoạch để giết tất cả người dân ở Moscow và thay thế vào đó bằng một cái hồ

Một phần trong kế hoạch là xâm lược và đánh chiếm Moscow. Hitler đã lên kế hoạch mở các cống của kênh đào Moscow-Volga để tạo ra một hồ nước nhân tạo và nhấn chìm nó vĩnh viễn. Nhưng thật không may cho Đức quốc xã và may mắn thay với người Nga vì kế hoạch tàn bạo này của chúng chính là 1 sự thất bại thảm hại.

Ngoài ra một dịch vụ bí mật của Mỹ đã tăng thành phần nội tiết tố nữ trong khẩu phần ăn của Hitler nhằm nữ tính hóa hắn.

4 4