Một vài tuýp kem trị mụn, giảm thâm hiệu quả, giá hạt dẻ được nhiều chị em chia sẻ

Minh Tuyết 05/03/2021 15:15

Nhiều bạn hay than rằng mua mỹ phẩm tiền triệu về dùng nhưng vẫn bị mụn như thường. Theo mình thì đồ đắt tiền chưa chắc đã hợp với da của bạn, đôi khi những tuýp kem giá bình dân có thể đánh bay những “bé mụn” đáng ghét mà bạn không thể ngờ được.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một số tuýp kem giảm mụn, mờ thâm hiệu quả được bán ở các nhà thuốc từ Chị em mần đẹp. Các bạn tham khảo nhé.

1, Derma Forte

Loại này ở dạng gel, có tác dụng giảm mụn, mờ thâm, đặc biệt hữu hiệu trong việc ngăn ngừa và làm giảm các kiểu mụn trứng cá, dưỡng trắng, mịn da và mờ sẹo do mụn.

Điểm trừ cho loại kem này là vì đặc tính ức chế enzym rất nhẹ nên những trường hợp thâm nặng hoặc các bạn có làn da khỏe muốn giảm thâm nhanh, thì hầu như Dermaforte không đáp ứng được. Ngoài ra thì việc giảm thâm cũng khá chậm nên nếu dùng phải kiên trì lắm mới thấy được hiệu quả. 

Gía cho 1 tuýp 15g là 99 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/LpDtoH

2, Gamma Megaduo Gel

Loại này có thể ngăn ngừa và giảm mụn trứng cá, ngoài ra còn hạn chế vết thâm, sẹo để lại trên da. Khi bạn bôi lên thì kem nhanh thấm với có cả mùi thơm dịu dịu, không gây khó chịu.

Kem này có thể dùng cho mọi loại da. Gía của nó là 115 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/ycgCQt

3, Differin

Loại này hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn có nhân, mụn sẩn. Tuy nhiên với mụn viêm sẽ kém hơn một chút. Bù lại kem này đẩy mụn ẩn khá tốt.

Thêm một lợi ích nữa nếu các chị em chọn Difirin, đó là có thể sử dụng nó lâu dài như là 1 loại kem chống lão hóa da, giúp da luôn căng và mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông.

Gía 245 ngàn, cao hơn 2 loại trên nhưng được đánh giá rất tốt.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/jfalCz

4, Erylik Gel

Kem này dùng cho mụn viêm sưng to. Nếu dùng, mọi người chỉ nên chấm mỏng thay vì thoa toàn mặt để tránh hiện tượng ngứa khô.

Sau khi dùng kem 1-2 ngày, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả khá rõ. Gía của nó là 125 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/ihkCMw  hoặc https://gdl.vn/OPPSdS

Các bạn có thể ấn vào link mua tham khảo hoặc đến các hiệu thuốc để bỏ túi cho mình 1 tuýp kem phù hợp nhé.


Cộng đồng