Mourinho nghi ngờ khả năng thành công của Solskjaer

  • 04/03/2019 15:59

Kể từ khi lên thay thế Mourinho vào giữa tháng 12 năm ngoái, Solskjaer đã giúp M.U hồi sinh mạnh mẽ. 15 trận đã đấu dưới thời HLV người Na Uy, M.U thắng 12 trận, hòa 2 và thua duy nhất 1 trận.

Mourinho nghi ngờ khả năng thành công của Solskjaer

Tính riêng ở Premier League, M.U bất bại với thành tích thắng 9, hòa 2. Kết quả tuyệt vời này giúp Quỷ đỏ vượt qua cả Chelsea và Arsenal để tạm thời chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Bất chấp sự thay đổi rõ ràng của M.U trong thời gian qua, Mourinho vẫn nghi ngờ khả năng thành công của Solskjaer về lâu dài. Theo ông, M.U đang có kết quả tốt nhờ hiệu ứng thay tướng.

Bình luận trên beIN Sports về việc Leicester City sa thải Claudio Ranieri và bổ nhiệm Scott Parker, Mourinho nói: “Tôi cực kỳ tôn trọng Ranieri sau thành tích đáng kinh ngạc ông giành được cùng Leicester City. Sau đó, ông đến Nantes, trải nghiệm bóng đá Pháp và trở lại Premier League”.

“Bây giờ, Ranieri bị sa thải, nhưng liệu Fulham có được HLV tốt hơn ông ấy? Không hề. Bạn có thể so sánh Ranieri với Parker, người mới dẫn dắt đội một lần đầu tiên không? Rõ ràng là không”.

“Nhưng đôi khi trong bóng đá, ví dụ như CLB cũ của tôi (với Solskjaer), đôi khi sự thay đổi đến ngay lập tức. Tuy vậy, tôi không tin những sự thay đổi này duy trì trong dài hạn. Nó chỉ đôi khi mang đến kết quả tích cực ngay lập tức”.

“Với Fulham, họ đang ở trong tình thế cần có một điều gì đó đặc biệt. Họ đang kém nhóm trụ hạng 10 điểm và họ cần điều gì đó để thay đổi tình thế. Tôi nghĩ đó là lý do họ sa thải Ranieri. Họ muốn tạo ra thứ tinh thần, thứ hiệu ứng mạnh mẽ ngay lúc này”.

Bình luận