Mourinho tiết lộ điều kiện để trở lại làm HLV làm ngỡ ngàng cả thế giới

  • 02/04/2019 09:57

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán cho rằng Jose Mourinho sẽ dẫn dắt 1 CLB lớn ở Ligue 1 như PSG hoặc Monaco, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng. Đích thân HLV người Bồ khẳng định ông không hề lo lắng và vội vàng để trở lại với công việc huấn luyện.

Mục tiêu của Mourinho là tìm kiếm một bến đỗ phù hợp ở một giải đấu giàu tính cạnh tranh và thúc đẩy. Cựu thuyền trưởng M.U nói: "Tôi không lo lắng, đau khổ khi không làm HLV bởi lúc này tôi có thời gian để suy nghĩ về những thứ khác. Nhưng thành thật mà nói, tôi muốn trở lại vào đầu mùa giải tới.

Tuy nhiên, tôi không vội vàng. Tôi có thể không dẫn dắt một đội bóng nào ở mùa giải mới, thậm chí cả sau đó. Tôi chỉ trở lại với 1 CLB phù hợp và ở 1 giải đấu thúc đẩy tôi".

Bên cạnh đó, Mourinho cũng phủ nhận việc thay thế HLV Fernando Santos để dẫn dắt Bồ Đào Nha tham dự Euro 2020. 'Special One' nói thêm: "Fernando không có gì phải lo lắng. Hiện tại tôi không quan tâm tới công việc đó và chúng tôi là những người bạn tốt. Đó là điều tôi muốn làm trước khi nghỉ hưu, còn bây giờ tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi trong sự nghiệp".

Mourinho tiết lộ điều kiện để trở lại làm HLV làm ngỡ ngàng cả thế giới

Mourinho đã bị M.U sa thải hồi giữa tháng 12 năm ngoái. Dù vậy, ông vẫn là cái tên gây sự chú ý lớn nhất trong làng huấn luyện viên. Trong thời gian vừa qua, chiến lược gia 56 tuổi này vẫn rất bận rộn khi tham gia nhiều chương trình bình luận của các kênh truyền hình thể thao lớn.

Cũng đón đọc những tin tức mới nhất của bóng đá tại OH!Man nhé !

Bình luận