Giang Châu • 06-05-2020 17:18

Mùa hè đến rồi, mọi người có những câu văn nào liên quan đến mùa hè không để em mang về thả thính với ạ?

2 câu trả lời
Kiều Anh 06/05/2020 17:21
1. Mặt trời gay gắt, sóng nước hiền hòa.2. Thủy tinh quang đãng, quýt vàng xán lạn.3.  Chân giẫm lên ghế sau của xe đạp bay cùng bộ đồ sạch sẽ của bạn.4. Vào mùa hè, chúng ta ăn đậu xanh, đào, anh đào và quả ngọt. Về mặt ý nghĩa đó là những ngày dài tràn đầy niềm vui, những ngày phát ra âm thanh.5. Em luôn muốn cùng anh nói đến vũ trụ, sự dịu dàng, soda cam, mùi của gió gió và màu xanh của trời.6. Gió đêm của mùa hè nhẹ nhàng thổi vào tấm rèm nơi cửa sổ, anh trăng mơ hồ mọc từ lúc hoàng hôn. Nằm xuống đánh 1 giấc ngủ, sướng đến mức định nằm vậy để sống trọn 1 đời người.7. Ánh sáng tươi đẹp và sáng chói.8. Mùa hè lãng mạn quá. Anh muốn mời nó ăn 1 bữa cơm, nếu em rảnh thì đi cùng bọn anh nhé.9. Nếu em là tiếng ve kêu cuối cùng còn sót lại vào đêm hè, anh nguyện là người đi bắt âm thanh tới lui không ngớt giữa không gian.10. Ngày càng mong chờ mùa hè đến, bao phủ mùi hoa thơm khắp từng con ngõ, gió dưới những tán cây, còn có cả váy của con gái tung bay và màu xanh khắp nơi bao phủ. Em cười rồi chạy đến chỗ anh, cùng với ánh nắng và quả thơm.11. Những ngày này bị em sống một cách vô vị quá. Muốn ăn thật nhiều dưa hấu và đồ uống lạnh, muốn trở thành người con gái mà anh thích, muốn mượn gió của mùa hè để nói em thích anh.12. Thật hi vọng có một ngày, những tình cảm em viết trong cuốn nhật ký ủ cả 1 mùa hè có thể trở thành thư tình gửi cho anh.13. Muốn ăn một cốc đá bào. Muốn ôm 1 chú mèo xem 1 bộ phim. Muốn hóng gió hè, muốn ngắm trời đầy sao đêm. Muốn cùng một người rảo bước nhưng cũng muốn về nhà.14. Mùa hè là cái gì? Là đường phố mà 2 giờ sáng mới dần dần im lặng, khí ra bật ra từ lon coca, thịt nướng bên lề đường, dăm ba người bạn cùng nói cười, dưa hấu, que kem và còn có cả cậu.15. Gió hè ban tối và em, anh đều muốn.

1. Mặt trời gay gắt, sóng nước hiền hòa.

2. Thủy tinh quang đãng, quýt vàng xán lạn.

3.  Chân giẫm lên ghế sau của xe đạp bay cùng bộ đồ sạch sẽ của bạn.

4. Vào mùa hè, chúng ta ăn đậu xanh, đào, anh đào và quả ngọt. Về mặt ý nghĩa đó là những ngày dài tràn đầy niềm vui, những ngày phát ra âm thanh.

5. Em luôn muốn cùng anh nói đến vũ trụ, sự dịu dàng, soda cam, mùi của gió gió và màu xanh của trời.

6. Gió đêm của mùa hè nhẹ nhàng thổi vào tấm rèm nơi cửa sổ, anh trăng mơ hồ mọc từ lúc hoàng hôn. Nằm xuống đánh 1 giấc ngủ, sướng đến mức định nằm vậy để sống trọn 1 đời người.

7. Ánh sáng tươi đẹp và sáng chói.

8. Mùa hè lãng mạn quá. Anh muốn mời nó ăn 1 bữa cơm, nếu em rảnh thì đi cùng bọn anh nhé.

9. Nếu em là tiếng ve kêu cuối cùng còn sót lại vào đêm hè, anh nguyện là người đi bắt âm thanh tới lui không ngớt giữa không gian.

10. Ngày càng mong chờ mùa hè đến, bao phủ mùi hoa thơm khắp từng con ngõ, gió dưới những tán cây, còn có cả váy của con gái tung bay và màu xanh khắp nơi bao phủ. Em cười rồi chạy đến chỗ anh, cùng với ánh nắng và quả thơm.

11. Những ngày này bị em sống một cách vô vị quá. Muốn ăn thật nhiều dưa hấu và đồ uống lạnh, muốn trở thành người con gái mà anh thích, muốn mượn gió của mùa hè để nói em thích anh.

12. Thật hi vọng có một ngày, những tình cảm em viết trong cuốn nhật ký ủ cả 1 mùa hè có thể trở thành thư tình gửi cho anh.

13. Muốn ăn một cốc đá bào. Muốn ôm 1 chú mèo xem 1 bộ phim. Muốn hóng gió hè, muốn ngắm trời đầy sao đêm. Muốn cùng một người rảo bước nhưng cũng muốn về nhà.

14. Mùa hè là cái gì? Là đường phố mà 2 giờ sáng mới dần dần im lặng, khí ra bật ra từ lon coca, thịt nướng bên lề đường, dăm ba người bạn cùng nói cười, dưa hấu, que kem và còn có cả cậu.

15. Gió hè ban tối và em, anh đều muốn.

10 60
Phan My 08/05/2020 01:05

Em luôn muốn cùng anh nói đến vũ trụ, sự dịu dàng, soda cam, mùi của gió gió và màu xanh của trời.

0 0