Mua nội y ở cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử ngay giữa chợ

  • 21/12/2019 13:45

Nếu có thể chấm điểm về độ hồn nhiên thì người phụ nữ này xứng đáng nhận được điểm tuyệt đối luôn ấy chứ.

Đồ nội y vốn phải thử mới biết được là có vừa hay không, kích cỡ to nhỏ như nào. Thế nhưng nếu như gặp ngay phải cửa hàng không có phòng thử đồ thì bạn sẽ làm gì? 

 
Đồ lót là phải thử nhưng cũng nên thử văn minh nhé.
Đồ lót là phải thử nhưng cũng nên thử văn minh nhé.

Người phụ nữ hồn nhiên thử nội y ngay giữa chợ

Và đó là câu chuyện của một chủ cửa hàng tại Thái Lan. Được biết, người đàn ông tên Eisagun Sriuboon (37 tuổi) là chủ của một cửa hàng thời trang tại khu chợ huyện Phra Pradaeng, tỉnh Samut Prakan. 

Mới đây, anh đã đăng tải câu chuyện đầy tính "trải nghiệm" của mình với một nữ khách hàng khoảng 60 tuổi. Theo đó, người phụ nữ này là khách quen của cửa hàng khi anh mới bắt đầu mở quán được 1 tháng nay.

Thường xuyên lui tới sắm đồ, thử từng món một từ nón đến khăn choàng,... người phụ nữ mạnh dạn thử cả... quần lót. Điều đáng nói là bà chẳng cần bất cứ phòng thử đồ hay "tấm lá chắn" nào mà cứ hồn nhiên mặc ngay giữa khu chợ.

Mua nội y ở cửa hàng quen, người phụ nữ thản nhiên thử ngay giữa chợ

 
Kìa con bướm vàng, kìa con bướm vàng, xoè đôi cánh, xoè đôi cánh...
Kìa con bướm vàng, kìa con bướm vàng, xoè đôi cánh, xoè đôi cánh...

Bất chấp chiếc quần màu da nhìn không ra của mình, người phụ nữ mặc lồng thêm cả chiếc quần lót trắng tinh như da Ngọc Trinh. Thậm chí ngay khi mặc xong, bà còn thản niên soi gương và ướm thử những món đồ khác.

>>> Xem thêm: Trộm đột nhập vào nhà nấu ăn, hồn nhiên bảo chủ nhà "đi ngủ tiếp đi"

Video: "Thằng Bờm" thời hiện đại lai mít đi bán hồn nhiên nhất vịnh Bắc Bộ

Chủ cửa hàng bị người phụ nữ chất vấn

Thấy vị khách của mình hồn nhiên quá mức, chủ cửa hàng đã quay lại video để lên hỏi cộng đồng mạng xem như vậy có hợp lý không. Và tất nhiên "lưới trời lồng lộng", sức ảnh hưởng của đoạn video đã nhanh chóng đến ngay tai mắt của người phụ nữ.

Bà đến cửa hàng và chất vấn ông chủ xem tại sao lại dám đăng ảnh mình mà không xin phép. Rõ ràng, dù người phụ nữ có đúng hay sai thì việc chủ quán quay lén khách quen như vậy cũng không hề hợp lý đúng không nào?

Để không phật lòng khách, chủ cửa hàng đã nhanh chóng xin lỗi. Hẳn rằng sau vụ việc này, người phụ nữ 60 tuổi sẽ "tẩy chay" tiệm hàng này mất thôi.

>>> Xem thêm: Cô gái bị ném đá vì hồn nhiên quay video giữa đám tang bố chồng

 
Tiện thể đã thử rồi thì cũng phải ngắm mình xem sao.
Tiện thể đã thử rồi thì cũng phải ngắm mình xem sao.

Sự hồn nhiên của người phụ nữ quả thật khiến dân tình phải "nổ mắt". Thế nhưng hành động của chủ cửa hàng cũng chẳng thể bênh vực. Bài học kinh nghiệm được rút ra là mỗi người nên tự có ý thức hơn khi ở chốn thanh thiên bạch nhật.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Làm thế nào để mua sắm có ý thức

1. Ăn nói lịch sử

Một trong những điều đặc biệt tỏng giao tiếp đó chính là cách ăn nói lịch sự. Việc mau hàng cũng alf chuyện giao tiếp giữa người bán và người mua. Bạn cần thì họ bán chứ không phải ai xin của ai. Vậy nên, hãy thật lịch sử khi hỏi các thông tin về sản phẩm cũng như nhờ người bán tư vấn để tránh phật lòng nhau.

2. Thử đồ có trách nhiệm

Đồ bạn thử rất có thể người khác sẽ mua. Vậy nên đừng làm bẩn nó. Đặc biệt với các bạn nữ thường xuyên đánh son và hay đi thử quần áo trắng. Hãy cẩn thận để vết son không bị dính ra áo quần của cửa hàng nhé.

3. Không lâu la, lề mề khi cửa hàng đến giờ đóng cửa

Chẳng một ai lại thích làm thêm giờ cả. Khi cửa hàng đã đến giờ đóng cửa, hãy nhanh nhanh chóng chóng ra về, nếu vẫn chưa chọn được gì thì hãy để lần khác tới sớm hơn. 

Hãy là người mua sắm văn minh, thử đồ lịch sự và không vào cửa hàng khi khi đau bụng như vị khách này nhé, để hẳn cả "sản phẩm" ở lại cho chủ shop dọn thế này thì quá đáng thật luôn, xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Bình luận