Mua tấm vé số duy nhất suốt 20 năm theo giấc mơ của chồng, người phụ nữ may mắn trúng tới 1400 tỷ đồng

Thơm Nguyễn 25/01/2021 19:23

Ai mà chẳng muốn trúng số mọi người nhỉ? Nhưng để được trúng thì không phải chuyện dễ dàng gì. Tuy nhiên, vừa rồi có 1 người phụ nữ trúng đến 1400 tỷ đồng, 1 con số khá khủng.

Theo CNN, người phụ nữ may mắn đó là bà Deng Pravatoudom, 57 tuổi, ở Canada. Được biết, suốt 20 năm nay bà đều mua xổ số, nhưng lại mua 1 dãy số duy nhất xuất hiện trong giấc mơ mà chồng cô đã mơ vào 2 thập kỷ trước. Từ trước đến giờ, Pravatoudom vẫn luôn có 1 niềm tin mãnh liệt rằng 1 ngày nào đó may mắn sẽ đến gõ cửa.

Hình minh hoạ

Và không ngờ, điều đó đã trở thành sự thật vào đầu tháng 12 năm 2020. Hôm đó, cô cùng con gái ra ngân hàng thanh toán 1 số hoá đơn, còn chồng thì ở ngoài xe kiểm tra tờ vé số. Khi cả 2 quay lại xe, cô đã nhận được tin mình trúng thưởng 60 triệu USD (khoảng 1400 tỷ đồng) .

Pravatoudom chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc, không thể kìm nén mà oà khóc". Cô chia sẻ trong buổi lễ trao thưởng: "Tôi sẽ mua 1 căn nhà, sau khi dịch Covid-19 kết thúc, tôi sẽ cùng gia đình du lịch vòng quanh thế giới".

Bà Pravatoudom

Cô và chồng đã làm lao động phổ thông hơn 40 năm nay, cố gắng tiết kiệm cho gia đình. Do dịch bệnh nên cô đã mất việc vào mùa xuân năm ngoái. Có thể nói số tiền này đã cứu vớt cuộc đời họ.

Cô sẽ mua cho mình 1 số viên kim cương và trả hết những khoản nợ mà gia đình đang gánh. Các con cô cũng sẽ có 1 cuộc sống tốt hơn nhờ khoản tiền này. 

Cô chia sẻ thêm: "Các con tôi nói bố mẹ xứng đáng có được số tiền này, đây là phần thưởng cho 40 năm làm lụng vất vả và hi sinh".


Cộng đồng