Mua xe Mercedes tặng vợ, thanh niên may mắn bốc được hẳn biển ngũ quý 8

Lăng Hoa 21/01/2021 22:51

Từ trước đến giờ, chuyện bốc biển xe luôn khiến nhiều người lo lắng không yên. Ai cũng hi vọng mình sẽ bốc được con số may mắn nhưng chắc chắn tỉ lệ này rất thấp. Nhưng mới đây, có anh trai đã bốc được hẳn biển số siêu đẹp với 5 con số 8.

Được biết, chủ nhân của con số may mắn này là anh Nguyễn Hữu An, sinh năm 1980, quê ở Thanh Hóa và hiện đang sinh sống tại phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sáng nay 21/1, đại lí xe hơi đã bàn giao lại chiếc xe Mẹc GLC 200 với biển số siêu đẹp: 61A-888.88.

Không có mô tả.

Theo như lời anh chia sẻ, chiếc xe này anh mua có giá hơn 2 tỷ dùng để tặng cho vợ của mình. Cách đây ít hôm, anh được đại lý thông báo đến Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương để bấm biển số.

Thật ra lúc đi anh cũng chẳng có suy nghĩ đến việc bấm số đẹp mà chỉ đến để lấy số mà thôi. Thậm chí anh còn không biết bấm cách nào nữa chứ. Sau khi bấm, anh chắc phải đơ ra mất mấy giây khi thấy máy báo kết quả 888.88. Lúc này anh có chút không tin nên còn đi hỏi lại cán bộ đăng kí biển số. Được xác nhận là đúng như vậy, anh An đã ôm chầm lấy người bạn đi chung nhấc bổng lên khiến ai cũng bật cười.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, đã có không ít người ngỏ ý mua xe này lại với giá 7 tỷ nhưng anh đều chưa bán. Anh chia sẻ: “Xe mình mua tặng vợ để đi lại trong dịp tết này nên giờ vợ chồng chưa quyết định bán. Ra Tết, nếu ai hỏi mua với giá hợp lý thì gia đình mới tính bán hay không”.

Đúng là lấy vợ chỉ có lời chứ không lỗ mà, bảo sao mà lại bốc được con biển đẹp như thế cơ chứ. Thế nên mấy anh mà có ý định mua xe thì cứ tặng vợ là auto nhận được biển xe siêu đẹp nhá.


Cộng đồng