"Mức lương của HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì đã làm trong 2 năm qua"

  • 26/06/2019 20:45

Chiều 26/6, đại diện của HLV Park Hang-seo và liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thương thảo liên tục 4 tiếng nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Cuộc họp lần này kéo dài từ 15h đến hơn 19h hôm nay ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, giữa người đại diện của HLV Park Hang-seo, ông Lee Dong-jun và ban lãnh đạo VFF. Hai bên cùng thống nhất cố gắng duy trì quan hệ hợp tác, nhưng để chốt được hợp đồng thì cần thêm nhiều cuộc đàm phán.

 
HLV Park Hang-seo đã mang đến rất nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam thời gian vừa qua
HLV Park Hang-seo đã mang đến rất nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam thời gian vừa qua

>>> Xem thêm: HLV Park Hang-seo: “Nhiều người nói làm HLV tuyển Việt Nam mệt mỏi lắm"​

Một lãnh đạo của liên đoàn bóng đá Việt Nam chia sẻ ngay sau cuộc họp rằng HLV Park Hang-seo rất muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Bất ngờ là người đại diện của HLV Park Hang-seo lại chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính. Ông cũng nói thêm: "Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền".

 
HLV Park Hang-seo vẫn muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo vẫn muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo đến với bóng đá Việt Nam từ cuối năm 2017. Cùng với các cầu thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt nam như Công Phượng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh, Quang Hải... ông gặt hái thành công lớn với tấm HC bạc U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFF Cup và vào tứ kết Asian Cup.

>>> Xem thêm:​ Rời xa quê hương để dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park từng 3 lần rơi lệ vì nhớ mẹ già HLV Park Hang-seo

 
 HLV Park cùng thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam nâng chiếc cup vô địch AFF Cup 2018
 HLV Park cùng thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam nâng chiếc cup vô địch AFF Cup 2018

Nhờ đó, nhà cầm quân 60 tuổi được hưởng chế độ đặc biệt. Bên cạnh mức lương 20.000 USD mỗi tháng sau thuế, ông nhận thưởng theo từng giải đấu, có nhà, xe riêng, và được sử dụng nhiều đồng hương như Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Park Sung-gyun, Kim Tae-hoon, Choi Ju-young... làm trợ lý. Bên cạnh những ưu đãi như vậy ông còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ đồ ăn tới ngân hàng, điện thoại...

>>> Xem thêm: ​Quyết tâm để quốc ca Việt Nam vang lên ở WC 2022, thầy Park chỉ triệu tập 27 cầu thủ tinh nhuệ nhất

Như đã biết hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. Và VFF muốn tái ký hai năm, cùng mức lương tăng lên gấp đôi. Cuộc thương thảo được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ kỳ vọng sớm hoàn tất, để nhà cầm quân Hàn Quốc có thể tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên Oh!man nhé!

Bình luận