Mừng ngày độc thân, mẹ bầu quyết lên bar và hạ sinh con trên sàn

  • 14/11/2019 13:15

Sự cố hy hữu xảy ra khi mẹ bầu quyết lên bar và hạ sinh con ngay trên sàn nhảy vào lúc 5 giờ sáng và đứa bé được quán bar đặc cách vào bar miễn phí suốt đời.

Việc sinh con trên dọc đường đến bệnh viện là chuyện bình thường ở huyện so với ca sinh con vô cùng đặc biệt này. Ngày 11/11 vừa qua, một bà mẹ đã hạ sinh con ngay trên sàn nhảy của quán bar. Cụ thể, người phụ nữ này vừa tròn 19 tuổi và trong giai đoạn cuối của thai kì đã đến một quán bar tại Pháp để quẩy tung nóc mừng ngày độc thân 11/11.

 
Quán bar nơi cô gái 19 tuổi hạ sinh con ngay trên sàn nhảy.
Quán bar nơi cô gái 19 tuổi hạ sinh con ngay trên sàn nhảy.

Mừng ngày độc thân, sinh con tại quán bar

Tiếng nhạc xập xình cùng những vũ điệu hoang dại đã cuốn mẹ bầu vào cuộc vui quên đi sự hiện diện của đứa con trong bụng. Đang trong lúc hăng say quẩy cùng bạn bè, bỗng cô gái thấy đau bụng và nghĩ con cũng đang nhảy tưng bừng trong bụng mình.

Sau khi tàn tiệc, mẹ bầu cảm thấy cơn đau dữ dội nhưng cô vẫn không nghĩ mình sắp sinh mà cho rằng đó là gen di truyền quẩy hơi quá sức của mẹ truyền sang con. Nhưng không phải, đó là cơn đau đẻ! Chuyện gì đến cũng đến, em bé đã "nhảy" ra khỏi bụng mẹ ngay trong quán bar.

 
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Quản lý quán bar cho biết: "Đó là khoảng tầm 5 rưỡi sáng, khi đó câu lạc bộ đã gần đến giờ để dọn dẹp đóng cửa, thì bỗng một nhân viên chạy vào văn phòng gọi tôi và báo cáo rằng có một việc khẩn cấp đang diễn ra tại sàn nhảy. 

Khi chạy đến nơi thì tôi thấy cô bé kia đang chuẩn bị hạ sinh em bé. Rất may một nhân viên của tôi đã kịp thời gọi điện cho đường dây cấp cứu và được các bác sĩ hướng dẫn đỡ đẻ trên điện thoại, trong khi xe cứu thương trên đường tới". 

>>> Xem thêm: Hotgirl “bóc phốt” quán bar ăn chặn tiền của khách, sau 5 tiếng kiểm tra camera kết quả cực bất ngờ​

Mẹ tròn con vuông, đặc cách đứa bé vào bar miễn phí suốt đời

Mọi người đều lo lắng về việc hạ sinh em bé tại quán bar nhưng cô gái này chẳng mảy may lo lắng, quả không hổ danh là dân chơi không sợ mưa rơi. Cô bé rất bình tĩnh và phối hợp với các nhân viên để sinh em bé.

Nữ quản lý kể lại: "Cô bé không có vẻ hoảng loạn nhưng lại vô cùng lo lắng, bản thân đội ngũ nhân viên cũng rất lo cho mệnh hệ 2 mẹ con, thậm chí có người đã khóc. Nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn giữ được bình tĩnh và cùng nhau phối hợp để giúp cô bé. Cuối cùng thì em bé ra đời." 

 
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Nói về việc dù đang mang thai nhưng vẫn lên sàn đến 5 giờ sáng, cô bé cho biết bản thân đang gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống và được nhóm bạn đề nghị lên bar để giải sầu. Cô đã đồng ý lên sàn nhưng không uống rượu bia hay làm gì ảnh hưởng tới thai nhi.

Sau việc hạ sinh con của cô bé, chủ quán bar đã quyết định đặc cách cho đứa bé được sử dụng miễn phí dịch vụ của quán tới suốt đời. Hiện tại, sức khoẻ của mẹ và bé đều khoẻ mạnh.

>>> Xem thêm: Tâm sự của cô gái bị gắn mác “gái hư” gây bão cộng đồng mạng​

Kết

Quả là dân chơi không sợ mưa rơi, cô bé tuy chỉ 19 tuổi nhưng vô cùng can đảm. Tuy nhiên, đây là sự việc hy hữu, mọi người không nên thử dưới mọi hình thức, sắp đến ngày sinh hãy ở nhà nghỉ dưỡng để giúp cả mẹ và bé đều khoẻ mạnh.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhiều người coi việc đi bar như một cách giải tỏa stress, giải trí cùng đám bạn. Dù xác định đã bước vào đây vui chơi là tốn không ít tiền nhưng những hóa đơn “khủng” có giá trị lên tới vài trăm triệu đã khiến không ít người thật sự “sốc”.

Một tờ hóa đơn đi bar "khủng" nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới hàng tỷ đã tiếp tục gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Theo đó, ở hóa đơn này, riêng tiền rượu đã lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tổng hóa đơn có giá trị 2 tỷ rưỡi được thanh toán tại một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận