Muốn anh ấy "mê như điếu đổ" thì nàng nhất định phải yêu một cách "đẳng cấp" như thế này nhé!

  • 02/06/2018 09:30

Làm sao để nhận biết một người phụ nữ đẳng cấp? Câu trả lời rất rõ ràng: hãy nhìn vào cách họ yêu đương.

Những người phụ nữ đẳng cấp, họ độc lập, tự tin và mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng tràn đầy xúc cảm. Trong tình yêu, họ lại cuồng nhiệt, say mê. Tình yêu giúp họ đem lại màu sắc cho cuộc sống, nhưng không phải vì cớ ấy mà phụ thuộc vào nó. Và thú thực, chẳng một gã đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hút của những phụ nữ này.

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Tôn trọng không gian riêng tư của đối phương

Những cô gái kè kè bên cạnh người yêu hay suốt ngày kiểm tra tin nhắn điện thoại của người yêu ơi, bạn đang lấn chiếm thế giới của nửa kia quá nhiều rồi đó! Những hành động như vậy chẳng khiến đối phương cảm thấy thoải mái chút nào. Là phụ nữ, tất nhiên chuyện ghen tuông là chẳng thể tránh khỏi. Nhưng làm ầm ĩ mọi chuyện, rồi cãi cọ, giận dỗi chỉ càng làm cuộc sống của nhau thêm mệt mỏi. Và tình yêu đáng lẽ phải là thứ giúp chúng mình thêm yêu đời cơ mà. Một người phụ nữ đẳng cấp luôn tôn trọng không gian riêng tư của đối phương bởi họ hiểu họ cũng cần không gian riêng cho chính mình. Đôi khi đẩy nhau ra xa một chút khiến chúng ta cảm thấy cần nhau hơn và nhớ nhau hơn.

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Xin lỗi trước ư? Tuyệt đối không!

Hai chữ “xin lỗi” không có trong từ điển của một người phụ nữ đẳng cấp. Dù có phóng khoáng và hiện đại đến đâu, tự hạ thấp mình và làm hòa trong một mối quan hệ không phải là phong cách của họ. Lời xin lỗi giống như là minh chứng cho việc đối phương vẫn yêu mình và cần mình. Nếu hai chữ đơn giản đến vậy mà kẻ kia chẳng thể nói ra thì hắn chẳng xứng đáng với tình yêu của bạn. Là phụ nữ, chúng ta nhận định phải chọn một người đàn ông biết xin lỗi mình. Cho dù bạn có sai rõ rành rành đi chăng nữa, đừng bao giờ nghĩ tới việc xuống nước hòa giải trong một mối quan hệ.

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Dù bạn là ai, dù bạn có bao nhiêu khuyết điểm trên cơ thể, bạn luôn phải nhớ rằng bạn thực sự vô cùng xinh đẹp. Sẽ chẳng có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể so sánh với vẻ đẹp của bạn. Nếu bạn chưa nhận ra thì phải mau chóng tìm kiếm sự tự tin và chăm chút cho vẻ ngoài rạng rỡ của mình ngay thôi. Một người phụ nữ đẳng cấp, họ luôn luôn xinh đẹp. Cái đẹp của họ không phải là mình dây hay cằm v-line. Họ đẹp ở thần thái tự tin và gương mặt rạng rỡ niềm vui. Dù họ béo, gầy hay có bất cứ khuyết điểm nào, họ yêu chúng và tự hào khi được là chính mình. Và trong tình yêu cũng vậy, họ tuyệt nhiên không bao giờ để mình xấu xí, bù xù hay tự ti khi ở cạnh người yêu.

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Yêu cuồng nhiệt

Đừng nghĩ phụ nữ đẳng cấp độc lập, tự tin như vậy thì sẽ không biết cách thể hiện tình cảm. Tình yêu là màu sắc của cuộc sống mà, việc yêu và được yêu là điều không thể thiếu trong một mối quan hệ. Quan điểm của phụ nữ đẳng cấp phải thật rõ ràng: hoặc yêu hết mình, hoặc là không yêu. Đã yêu, hãy yêu để bạn không còn gì phải hối tiếc. Nếu đối phương vẫn không đáp lại tình cảm thì dừng lại, không cớ gì phải quyến luyến, bi lụy. Đau khổ khi yêu là thứ chúng ta chẳng thể tránh khỏi. Nhưng thay vì để gương mặt nhòe đi và lem luốc trong mascara, lặng lẽ đọc một cuốn sách, nhấp một ngụm trà không phải tốt hơn sao? Hãy nhớ rằng dù buồn bã, cũng phải buồn thật “đẳng cấp” và có thần thái!

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Luôn làm mới tình yêu

Giống như trong cuộc sống, ta luôn phải tìm kiếm điều mới mẻ để thấy cuộc đời đáng sống. Trong tình yêu, ta luôn phải tìm kiếm điều thú vị để thấy cuộc tình đáng yêu. Làm mới tình yêu là điều bạn cần làm mỗi ngày, cũng là điều bạn nên cố gắng mỗi ngày. Đó là nỗ lực để vun đắp tình cảm cho cả hai người. Một chiếc bánh ngọt ngào chẳng vì một dịp gì cả khiến đối phương bất ngờ. Hay cùng nhau xách ba lô lên và trốn khỏi thành phố chật chội những âu lo phiền muội này thì sao? Phụ nữ hiện đại luôn tìm kiếm niềm cảm hứng trong tình yêu. Họ không ngừng khám phá những điểm thú vị ở đối phương, cùng nhau tạo nên những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Muốn anh ấy mê như điếu đổ thì nàng nhất định phải yêu một cách đẳng cấp như thế này nhé!

Độc lập, tự tin và mạnh mẽ nhưng khi yêu lại cuồng nhiệt, mê say, đó chính là một người phụ nữ đẳng cấp. Học cách sống và cách yêu tuyệt vời này, bạn sẽ luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống và trong mọi mối quan hệ của mình.

Ảnh: Internet.

Bình luận