Muốn biết có nên "giao" đời mình cho ai đó không, để xem họ có làm 10 điều này chưa đã!

  • 24/03/2019 08:30

Tình yêu giữa con trai với con gái có hơi chút thiên vị lắm, người con gái có thể luôn nhận được nhiều hơn. Nhưng đó lại chính là thước đo để đánh giá liệu mình có nên gởi gắm cuộc đời cho anh ấy.

Một chàng trai tốt, hoàn hảo không khó tìm, miễn là anh ấy đặt bạn trong tim, làm gì cũng nghĩ đến lợi ích của bạn đầu tiên rồi mới lo đến bản thân, thì đó đã là một chàng trai quá tuyệt vời. Như trong bài hát One Call Away của Charlie Puth vậy, chỉ cần là bạn gái muốn, bất cứ điều gì anh ta cũng có thể làm cả, bởi vì tình yêu của anh ta đối với bạn là bất diệt.

"Chỉ cần một cuộc gọi, anh sẽ đến đó để khiến thế giới em tuyệt vời hơn. Superman cũng chẳng là gì với anh cả, bởi vì anh chỉ cần em gọi là đến ngay!"

Muốn biết có nên giao đời mình cho ai đó không, để xem họ có làm 10 điều này chưa đã!

Vậy thì, nếu như có ai đó nguyện làm 10 điều này vì bạn, thì chẳng cần lo lắng hay cân nhắc thêm nữa đâu. Cứ giao bạn cho anh ấy đi, bởi vì chắc chắn bạn đã yêu đúng người rồi đó.

1. Dù cho bạn chẳng trang điểm, mặt mộc cũng không được xinh lắm, quần áo thì chẳng đẹp đẽ gì nhưng anh ấy vẫn không ngại đi chung.

2. Đôi khi con gái chúng ta vô lý kinh khủng, hay cáu bẳn, có thể vịn vào bất cứ lý do xàm xí gì trên đời để lẫy, nhõng nhẽo với con trai, nhưng anh ấy vẫn chịu đựng được mỗi ngày.

3. Những khi bạn... "rụng dâu", lúc vui lúc buồn bất chợt nhưng anh ấy vô cùng tâm lý vào những ngày này, luôn chiều theo những gì bạn muốn.

Muốn biết có nên giao đời mình cho ai đó không, để xem họ có làm 10 điều này chưa đã!

4. Bạn ra đường ăn mặc đẹp thì cũng được thôi, nhưng nếu đi một mình thì không được lồng lộn quá, hở hang quá. Chỉ được quyến rũ khi đi cùng anh ấy mà thôi, người ta muốn ngắm riêng mà.

5. Và đặc biệt, một chàng trai trưởng thành, chững chạc, biết suy nghĩ cho tương lai luôn xứng đáng để gởi gắm phận con gái hơn là những anh chàng chỉ hứa hẹn bằng miệng.

6. Bạn thích ăn gì, anh ấy sẽ ăn theo. Bạn muốn đi đâu đó chơi, anh ấy sẽ dắt bạn đi. Miễn là sở thích của bạn được chiều chuộng, và họ vui lòng với điều đó không chút hờn trách.

Muốn biết có nên giao đời mình cho ai đó không, để xem họ có làm 10 điều này chưa đã!

7. Bạn không thích anh ấy hút thuốc, nhậu nhẹt hay đi quẫy thâu đêm suốt sáng, điều đó khiến tâm trạng bạn không vui. Anh ấy nhận ra điều đó và dần dà bỏ ngay và tập sống tốt hơn.

8. Những lúc bạn buồn, giận dỗi chỉ muốn một mình, thậm chí là yêu cầu anh ấy để bạn yên, thì anh ấy vẫn muốn được ngồi kế bạn. Chỉ ngồi yên thôi, không nói gì cả, lắng nghe tâm sự hoặc cho đến khi bạn chịu dựa vào vai anh ấy mà kể hết ra thôi.

9. Dù câu chuyện mà cả hai đang cãi vã ai đúng ai sai đi chăng nữa, thì anh ấy vẫn luôn xin lỗi trước.


Miễn trong ánh mắt anh ấy, bạn thấy được sự chân thành là đủ
Miễn trong ánh mắt anh ấy, bạn thấy được sự chân thành là đủ

10. Dù cho có ai ngăn cấm chuyện tình yêu hai người, dù cho có kẻ chen chân, nhiều lời đàm tiếu,... thì nhất quyết anh ấy cũng không để bạn rời khỏi cuộc sống của mình.

Một chàng trai hoàn hảo không phải là hình mẫu trong ngôn tình, nhưng nếu anh ấy nguyện vì bạn mà làm những điều ngôn tình, thì chắc chắc chàng trai đó đã quá xứng đáng với cuộc đời bạn. Liệu cuộc đời bạn đã gặp được ai đó như thế chưa? Chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn: Một Chín Năm Ấy

Bình luận