Muốn cầu hôn lãng mạn nhưng bạn gái lại ghiền phá lấu, anh chàng bỏ luôn chiếc nhẫn vào trong nồi để tạo bất ngờ

Crush 05/11/2020 22:26

Cầu hôn là điều mà các cô gái luôn ao ước. Dù là biểu đạt bằng cách nào hay ở đâu thì luôn mang cái cảm giác lãng mạn thật sự. Nhưng vẫn có 1 vài trường hợp mà buồn cười lắm, bỏ nhẫn hẳn vào trong nồi phá lấu để cầu hôn.

Câu chuyện này được 1 vị chia sẻ trên cộng đồng mạng. Ban đầu, anh chàng nhân vật chính có nghe quân sư từ thằng bạn thân. Ông quân sư này cũng có tâm lắm, tìm hiểu các kiểu rồi có gửi cho bạn một bài post bày cách cầu hôn nhờ giấu nhẫn trong đồ ăn.

Thế là anh chàng cũng hí hửng học theo. Tính rủ bạn gái đi ăn bít tết nhà hàng này nọ thì cô gái lại không chịu, đòi đi ăn phá lấu mới ưng cơ. Ok, thích thì anh đây chiều tất. Và như kế hoạch, ông bạn trai đã bỏ chiếc nhẫn vào trong phá lấu, tạo bất ngờ cho em yêu.

Không có mô tả.

Và điều gì cần xảy ra cũng đã đến, cô bạn gái đang ăn thì phát hiện được chiếc nhẫn ở trỏng. Dù cho không gian nó không phải là ở một nơi lãng mạn, nhưng nhận được bất ngờ thế này thì trong lòng cũng vẫn cảm thấy thật hạnh phúc quá ấy chứ. Mỗi tội giấu nhẫn vào nồi phá lẩu thì cũng chịu đấy =)))

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng xem những chia sẻ của chủ post thì dở khóc dở cười mà bình luận:

"Mốt đi ăn bún đậu , nhét thẳng vào chén mắm tôm

Dành cả lòng và gan để yêu em =)))))

Cuộc hôn nhân có mùi phá lấu"

Không có mô tả.

Thiệt xem bài này mà không nhịn được cười luôn á. Chị gái về thì nhớ rửa nhẫn cho sạch rồi đeo nha, không là không ngủ được đâu đấy:3. Ngẫm nghĩ cách cầu hôn này quá thú vị chứ. Cần gì rượu vang, hoa hồng, chỉ cần 2 ta có tấm lòng chân thành là đủ. Nếu bạn gái các anh mà cũng có một tâm hồn ăn uống thì cứ thế mà triển đi nha, một ý tưởng không tồi đâu.


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 15:32

Hay, vừa đúng lý có nhẫn nhưng vừa chân thành là hiểu ý nhau

Lê Thanh 08/11/2020 23:49

Hợp lý quá còn gì 

Cộng đồng