Muốn da sạch mụn, các chị em có thể tham khảo ngay những dòng sữa rửa mặt được phái đẹp dành nhiều lời khen

Hạnh Nguyên 12/03/2021 16:11

Những ai đã và đang bị mụn trên mặt hẳn đều hiểu được cảm giác không thể tự tin hết mức khi nói chuyện với người khác nhỉ? Cơ mà muốn trị mụn thì lại là cả 1 quá trình gian nan. Ngoài đi lấy nhân mụn ra, ta còn phải lựa chọn các loại kem dưỡng, serum để dưỡng da. Mà loại nào cũng phải hợp thì mới hiệu quả được.

Thế nên để giúp mọi người chọn dễ dàng hơn, mình sẽ chia sẻ bài review mà bản thân mới đọc được gần đây từ hội Chị em mần đẹp review. Trong đó có ghi 5 loại sữa rửa mặt trị mụn rất tốt, mọi người có thể cân nhắc thử nha.

Không có mô tả.

1, Gel rửa mặt Murad

Loại này khi rửa mặt có mùi thơm nhè nhẹ từ trà xanh, rất dễ chịu. Mình dùng được 2 tuýp thì thấy da giảm mụn nhiều, các vết thương do mụn, vết thâm cũng giảm đi trông thấy.

Giá là 85 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/1fv2Iy 

2, Sữa rửa mặt Cerave

Loại này là chất dạng lỏng, trong, vì là dược mỹ phẩm nên hương nhẹ dịu.

Cerave không tạo quá nhiều bọt, sau khi dùng xong thì da ẩm mướt rất thích. Chai này dùng vô cùng tốt cho da mụn, đặc biệt da nhạy cảm cũng dùng thoải mái.

Có một điều mình không ưng ở loại này là nhẹ dịu quá, nên dùng sau khi make up sợ không được sạch lắm, nhưng dùng vào buổi sáng thì khá ổn.

Giá là 390-499 ngàn cho loại 350ml.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/syWy2Q 

3, Sữa rửa mặt Gilla8

Trong sản phẩm có rau má, tràm trà, cam, chanh… đa phần đều lành tính cho da. Mình dùng loại này thấy giảm sưng mụn khá hiệu quả.

Theo mình đọc được từ quảng cảo thì dùng loại này 30 ngày sẽ hết mụn đầu đen, nhưng nó không thực sự hiệu quả như lời đồn, chỉ là bớt mụn hơn chút ít. Phần da hay có mụn đầu đen trên mũi mình tuy có đỡ và sáng hơn nhưng nói chung cũng không quá xuất sắc.

Mình thường dùng vào buổi tối khi đi làm về, tẩy trang xong thì rửa em này, cảm giác da rất sạch nhưng không bị khô căng.

Giá là 229 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/Mckbhv 

4, Sữa rửa mặt Cosrx Low Ph Good Morning

Đây là dòng sữa rửa mặt khá là tốt, được một vài blogger khuyên dùng vì độ hiệu quả và nhẹ nhàng của nó. Trong em này có chứa BHA và một số hoạt chất giúp trị mụn, se khít lỗ chân lông và hạn chế khô làn da.

Bạn nào muốn chọn loại sữa rửa mặt có BHA thì tham khảo loại này.

Giá là 189 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/otprxu 

5, Sữa rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip

Chất của em này khá lạ, xịt ra là dạng bọt nên rất mịn màng. Dù vậy thì hiệu quả rửa sạch cũng rất tốt. Mỗi tội dùng trên da thấy bị khô nên cảm giác hơi khó chịu.

Giá là 127 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/eUojil 

Mọi người tham khảo sản phẩm nhé.


Cộng đồng