Muốn hoá thân thành cô nàng Hàn Quốc cá tính, nàng nên mua ngay những mẫu quần áo "chất phát ngất" này

Hạnh Nguyên 25/03/2021 18:19

Nói thật thì gu thời trang Hàn Quốc chưa bao giờ khiến mình thất vọng, vừa đa dạng phong cách mà giá thành lại phù hợp. Lần trước xem phim Penthouse mà mình mê mẩn không thôi phong cách ăn mặc của Seok Kyung, cứ nghĩ toàn đồ hiệu ai ngờ nhiều mẫu lại rất rẻ, thế nên nay mình phải share ngay cho mọi người cũng tham khảo.

1, Áo sơ mi kẻ caro

Mình order áo này về mặc cưng xỉu. Phía trên áo được thiết kế dạng áo sơ mi, có màu trắng. Nhưng bên dưới được cách điệu cùng vải caro, thêm vào là 1 chiếc thắt lưng cùng họa tiết. Kiểu sơ mi tưởng đơn giản nhưng không hề nhàm chán theo lối cứng nhắc, mặc vào rất sang, chất liệu khá ổn.

Giá là 250 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/Wq42wQ  

2, Set áo tím

Set này gồm một chiếc sơ mi màu tím có chất liệu lụa mặc thấy mềm mại, không bị nóng kết hợp bên ngoài là chiếc áo len màu đen 2 dây ngắn mặc lên rất nữ tính.

Set này bạn có thể mặc với quần bò ôm sát người hoặc chiếc quần đùi ngắn cũng rất phá cách.

Giá là 270 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/26RbgA 

3, Set bộ áo xẻ cá tính

Bộ này mặc lên giúp các bạn hack dáng siêu đỉnh luôn. Chiếc quần nhung ống rộng có 2 màu kết hợp cùng chiếc áo len xẻ phía trước nhìn rất cá tính. Bạn có thể kết hợp set này cùng 1 đôi giày thể thao để đi dạo phố nhìn khá chất.

Giá từ 351-360 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/2oDNhW 

4, Quần vải ống suông họa tiết loang

Quần này sinh ra hẳn là dành cho các cô nàng cá tính. Họa tiết loang phá cách này rất dễ kết hợp, chỉ cần đi cùng 1 đôi giày thể thao đế độn là xong. Chất vải dày dặn, không lo vải bị xù ra, mình khá ưng ý.

Giá là 185 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/shfkcH 

5, Váy da cá tính

Áo này đúng là siêu phẩm mình tìm kiếm lâu nay. Chất da xịn xò không phải bàn nữa. Dáng của váy da mặc lên rất trẻ trung, cá tính. Bạn có thể mặc áo này cùng chiếc quần đùi bó sát đi cùng đôi boot da nữa thì hoàn hảo.

Giá là 1 triệu 80 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/3ynZbl 

Trên đây là một số mẫu quần áo đang hot được hội Chị em mần đẹp chia sẻ, bạn tham khảo nhé.


Cộng đồng