Muốn hoàn thành tâm nguyện cuối của mẹ, cậu con trai liền tổ chức đám cưới vội

Crush 16/10/2020 19:14

Người ta thường nói, chỉ có cha mẹ là người yêu thương ta vô điều kiện nhất . Câu này đúng quá mọi người ạ. Từ thuở mang thai chín tháng 10 ngày cho đến lúc bập bẹ biết nói, hay là đến cuối đời, mẹ vẫn luôn muốn con cái của mình có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nhất.

Trong đó, có bà mẹ nào mà không muốn con mình sớm yên bề gia thất,được nhìn thấy đám cưới của con. Đây cũng chính là mong muốn của bà mẹ Ng Yuet Hay (71 tuổi) ở Singapore trong những ngày tháng cuối đời.

Cặp đôi chạy đua với tử thần tổ chức đám cưới, hoàn thành tâm nguyện cuối đời của mẹ 0

Bà có 1 đứa con trai nay đã 35 tuổi tên là Chia Fu Yong nên luôn mong mỏi nó sẽ sớm lấy vợ. Cậu con trai cũng dự định cuối năm sau sẽ tổ chức lễ cưới, nhưng 1 tin không may đã xảy ra với gia đình. Đầu tháng 7 năm nay, bà Ng Yuet Hay được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, sẽ chẳng sống được bao lâu nữa. Thấu hiểu được tâm nguyện của mẹ, cậu con trai cùng bạn gái 4 năm yêu nhau đã quyết định cưới sớm hơn so với dự định.

Anh Chia Fu Yong chia sẻ rằng: “Tôi sợ mẹ không đợi được đến lúc thấy tôi kết hôn. Không biết bà ấy có thể chống chọi bao lâu nữa”.

Và thế là vào ngày 10/10 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức một buổi lễ đơn giản với sự chứng kiến của bà mẹ đang nằm trên giường bệnh. Bà Ng Yuet Hay được 1 tổ chức từ thiện đáp ứng những mong muốn cuối cùng của người mắc bệnh nan y giúp đưa đến hôn trường bằng xe cứu thương.

Trước 2 ngày tổ chức lễ cưới, tình trạng của bà bỗng chuyển biến xấu. Nhưng may sao đến ngày cưới của con trai, bà vẫn có thể tham dự.

Tâm nguyện của người mẹ ung thư đã được hoàn thành.

Người mẹ 71 tuổi ấy xuất hiện trên chiếc giường bệnh, mặc trang phục chỉn chu với chiếc mũ để che đi mái tóc đã bị rụng hết.Vì không thể ngồi dậy quá lâu, bà được mọi người nâng phần đầu cáng để chứng kiến lễ cưới.

Anh con trai cho biết: “'Mẹ cười khi chứng kiến chúng tôi trao lời ước thề và tôi có thể thấy mẹ hạnh phúc như thế nào. Tôi rất vui vì đã hoàn thành ước nguyện của mẹ”.

Cả gia đình chụp ảnh với người mẹ trên giường bệnh trong ngày cưới.

Dù bà Ng Yuet Hay không thể nói được thành lời nhưng nhìn ánh mắt và nét mặt thì có thể thấy được bà đã vui vẻ, hạnh phúc biết bao khi con trai kết hôn. Quãng đời về sau bà sẽ không phải lo lắng cho nó nữa.

Đúng là đời người ngắn ngủi, nhưng bà dù có nhắm mắt xuôi tay cũng sẽ không còn gì phải luyến tiếc. Một đám cưới vội vàng nhưng chứa đầy ý nghĩa, mong rằng anh con trai sẽ sống thật hạnh phúc như là tâm nguyện của mẹ vậy.


Cộng đồng