Muốn lãng mạn liền bế bạn gái nặng 65kg kiểu công chúa, ai dè nam thanh niên phải bó bột tay trong xấu hổ

Việt Hoàng 07/12/2020 23:52

Nói chứ anh em nào yêu đương cũng đều muốn tạo lãng mạn cho người yêu. Mấy ông muốn chiều người yêu còn chăm chỉ học theo cả mấy truyện với phim ngôn tình nữa. Cơ mà khổ nỗi, đâu phải người ta làm được thì ông nào cũng thành công đâu.

Như chuyện của một ông anh bên Trung Quốc năm ngoái cũng vậy. Tự nhiên ông ấy hứng chí thế nào đòi bế người yêu theo kiểu công chúa cho lãng mạn, kết cục chỉ có nước mắt và nỗi xấu hổ.

Sau đây là một câu chuyện buồn, xin anh em đừng thả haha. (Ảnh minh hoạ)

Ông anh mà tôi đang nói đến có tên là Vũ, sống tại Vũ Hán, Trung Quốc. Sau khi ăn mừng với bạn gái vào một dịp đặc biệt, anh đã quyết định bế cô theo kiểu công chúa thật lãng mạn như là món quà tặng người yêu. 

Bạn gái ông anh này lúc đó chắc cũng lường trước được, thế nên cô ấy lo ra mặt, cũng buông đôi lời từ chối. Mà khổ nỗi là đấng nam nhi, ai lại thể hiện yếu đuối trước mặt bạn gái. Và anh Vũ cũng vậy, anh cứ khăng khăn bế bằng được người yêu vì nghĩ rằng cô chỉ nặng tầm 65kg là cùng. 

Thế là nỗi đau cũng đã đến. Khi anh đang tự tin ngút trời gắng sức chống đỡ sức nặng của nàng thì bất ngờ nghe tiếng xương gãy giòn tan, cảm giác đau đớn lan tỏa dữ dội và cánh tay của anh gần như trượt xuống. Và ôi thôi, anh Vũ đã phải gọi bệnh viện khẩn trong nỗi xấu hổ và đau đớn khôn xiết.

Bế kiểu này dễ toang lắm các ông ạ. (Ảnh minh hoạ)

Sau khi kiểm tra tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ phát hiện ngoài gãy xương, anh Vũ còn bị trật khớp và tổn thương dây chằng. Quá trình điều trị vô cùng gian nan bởi sau khi điều trị gãy xương và trật khớp, anh Vũ vẫn phải tiến hành thêm một ca phẫu thuật. Nói chung đây là một cái kết không thể đắng lòng hơn cho anh. 

Bác sĩ còn cho biết, bế bạn gái theo kiểu công chúa có thể dẫn đến tổn thương cho nam giới và đây không phải là trường hợp hiếm gặp, hầu hết bệnh nhân chủ yếu bị thương ở thắt lưng và hiếm khi gãy xương ở cánh tay.

Ngoài các vấn đề về thể chất cá nhân, mấy kiểu bế này còn ảnh hưởng đến tư thế nam giới nữa đấy. Khi các ông ngồi xổm quá mạnh hoặc sử dụng tư thế ngồi xổm không đúng cách để bế nàng sẽ khiến vùng eo trở nên căng cứng. Còn nếu các ông không ngồi xổm mà trực tiếp khom lưng bế nàng hoặc cầm vật nặng sẽ có nguy cơ dẫn đến rạn nứt xương cột sống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cái kết đây nhé. (Ảnh minh hoạ)

Tại sao tôi nói dài như vậy? Là bởi vì tôi muốn cho các ông thấy cái giá của lãng mạn đôi khi nó đắt cỡ nào. Thế nên trước khi muốn làm điều gì đó cho chị em vui, các ông cũng nên tính toán cho nó kĩ kĩ một chút. Chứ vì để em vui mà anh nguyện nằm viện đau đớn như anh Vũ trên thì thất bại quá đấy, vừa khổ mình mà cô bạn gái cũng chẳng vui gì đâu nhá :((((


Cộng đồng