Muốn loại bỏ da dầu, da mụn, các nàng nên tham khảo ngay bộ sản phẩm skincare siêu tốt rất được lòng hội Chị em mần đẹp

Minh Tuyết 08/03/2021 10:45

Bạn nào có làn da thiên về da dầu chắc luôn phải băn khoăn nghĩ dùng mỹ phẩm gì cho hợp lý nhỉ? Nếu vậy thì nên tham khảo ngay bài review về bộ 4 sản phẩm chăm sóc da cực thích dưới đây nhé. Chủ yếu đều là những đánh giá từ mấy chị em thích làm đẹp đấy.

1, Kem dưỡng Ducray Keracnyl PP

Đây là sản phẩm được bác sĩ da liễu giới thiệu và khuyên dùng. Kem này có thành phần chính là Myrtacin – một hoạt chất có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn P. Acnes gây ra mụn. 

Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm mờ thâm và cấp ẩm nhẹ nhàng cho da dầu, mụn. Chất kem hơi đặc nhưng dễ tán và thấm nhanh, không gây bí da. Nếu đã hết mụn rồi thì bạn cũng nên duy trì dùng trong ít nhất 30 ngày nữa nhé, để cấp ẩm và ngăn mụn quay trở lại.

Giá của sản phẩm này là 356 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/B2qX6V

2, Nước hoa hồng Klairs

Đây là loại toner có mùi, dành cho da nhạy cảm. Dòng này có tác dụng dưỡng ẩm và cấp nước cho da. Ngoài ra, nó còn có khả năng kiềm dầu, làm mềm làn da của nàng nữa.

Thêm ưu điểm nữa của nước hoa hồng Klairs là làm dịu, cân bằng độ pH trên da, tăng hiệu quả của quá trình chăm sóc da hàng ngày.

Giá của 1 lọ là 210 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/dRFzO2

3, Kem dưỡng La Roche Posay Cicaplast Braume

Em này thì chắc chị em cũng không còn xa lạ gì nữa. Thành phần chính là B5 giúp phục hồi da siêu tốt. Dùng kem này sau khi trị mụn xong, thậm chí khi da bị cháy nắng sẽ thấy hiệu quả nhanh. Chỉ cần bạn bôi lên da ngày hôm trước, ngày hôm sau da dịu hẳn luôn.

 Giá từ 215-340 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/rCB68t

4, Kem chống nắng Heliocare

Loại này bôi lên da dễ tán, cũng có nâng tông chút đỉnh, không quá lộ. Điểm cộng siêu lớn ở đây là nó còn chống nước tốt. Bạn nào đi bơi, đeo khẩu trang gì cũng thấy ít bị trôi hay dính ra. Kem chống nắng này thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da mụn.

Giá là 390-490 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/stqe15

Trên đây là một số sản phẩm được hội Chị em mần đẹp đánh giá khá nhiều. Mọi người có thể tham khảo nhé.


Cộng đồng