Muốn mi xinh, mi khoẻ, chị em có thể cân nhắc 5 loại dưỡng mi được review khá tốt này

Minh Tuyết 08/03/2021 09:01

Vì lông mi của mình không được dài, cong và đẹp như bao cô nàng khác nên mình luôn tìm những sản phẩm dưỡng mi mắt để bù lại cái thiếu trên khuôn mặt. Đọc được 1 bài viết về các dòng dưỡng mi siêu tốt từ hội Chị em mần đẹp nên mình chia sẻ ngay cho các bạn cùng tham khảo.

Không có mô tả.

1, DHC

Dòng dưỡng mi của DHC có khả năng chống rụng mi khá tốt. Loại này chiết xuất từ các loài hoa, nhau thai, hỗ trợ quá trình làm mi dài và dày hơn. 

Đặc biệt, thành phần hầu hết là từ tự nhiên, độ lành tính cao, phù hợp với cả phần mi mắt nhạy cảm. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản nên bạn cũng không cần phải quá bận tâm về chất lượng khi dùng đâu.

Giá là 279 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/Qdgnt1

2, EVELINE

Loại này chiết xuất từ dòng argan, có tác dụng kích thích mi mọc dày và dài hơn. Nó còn có hiệu quả rất tốt trong việc chăm sóc mi yếu và dễ gãy thành khoẻ khoắn từ gốc tới ngọn. Eveline được đánh giá rất tốt bởi rất nhiều chị em từng dùng qua.

Giá của em nó là 95 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/R29HKc

3, SHISEIDO

Em này có khả năng kích thích mi mọc dài, dày hơn và tràn đầy sức sống. Chiết xuất Zizyphus trong thành phần còn giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của lông mi và kể cả lông mày.

Mọi người nên dùng buổi tối, kẻ sát chân mi trên và dưới trước khi đi ngủ. Hiệu quả thấy rõ sau 3 tuần sử dụng.

Giá là 386 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/u5ZI5G

4, FEG

Với xuất xứ từ USA, dòng dưỡng mi của FEG có công dụng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mi, giảm tình trạng gãy rụng, kích thích mi mọc dài, cong và đậm màu hơn.

Đặc biệt, đây còn là sản phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da, nhất là vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Giá cho bộ 2 sản phẩm dưỡng mi là 380 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/qk4sDV

5, REVITALASH

Revitalash kích thích quá trình mi mọc nhanh và dài, cung cấp chất nuôi dưỡng mi, giúp mi khoẻ mạnh, không gãy rụng. Nó còn ngăn ngừa tình trạng mi lão hoá, thúc đẩy tái tạo làn mi mới.

Gía 790 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/1LhN5h

Trên đây là những ý kiến mà mình có đọc được. Mọi người hãy chọn cho bản thân 1 cây dưỡng mi ưng ý nhất nhé.


Cộng đồng