Muốn tạo màn cầu hôn đáng nhớ cho bạn gái trên đỉnh núi tuyết, nhưng cả 2 không may đều rơi xuống vực

Lăng Chiêu 02/01/2021 14:49

Cho dù là bất cứ cô gái nào, chắc chắn ai cũng muốn mình sẽ nhận được màn cầu hôn lãng mạn từ người yêu ở những nơi thật đặc biệt. Tuy nhiên, bởi vì lựa chọn những địa điểm cầu hôn khác người mà cặp đôi này đã gặp phải tai nạn.

Câu chuyện này đã xảy ra vào ngày 31/12/2020 tại Falkert (Carinthia, Áo). Vì muốn tạo cho bạn gái 1 màn cầu hôn đáng nhớ, chàng trai 27 tuổi đã rủ bạn gái 32 tuổi đi leo núi tuyết để ngỏ lời.

Có lẽ bởi vì quá xúc động, sau câu trả lời "em đồng ý" và nhảy cẫng lên vì vui sướng, cô gái đã trượt chân rồi rơi xuống vách núi với độ cao 200m. Bạn trai thấy thế đã lao theo cứu cô, nhưng do trơn trượt vì tuyết rơi dày, anh không thể túm được bạn gái mà cũng rơi xuống theo.

Hình minh hoạ

May mắn thay, cô gái rơi xuống phía dưới là thảm tuyết nên chỉ bất tỉnh do chấn động. Chàng trai bên này thì sau khi rơi khoảng 15m đã bám được vào vách đá, trên lơ lửng trên đó. Lúc đó có người leo núi ngang qua nhìn thấy nên đã kịp thời báo cứu hộ.

Cả 2 nhanh chóng được chưa vào viện, cô gái chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da, còn chàng trai thì bị rạn xương sống. 1 cảnh sát cho biết cặp đôi này đã rất may mắn bởi nếu không có lớp tuyết dày thì 2 người đã tiêu đời rồi. "Các cặp đôi khác cũng cần rút kinh nghiệm đừng có mà cầu hôn nơi chênh vênh nguy hiểm như thế", anh cảnh sát nói.

Hình minh hoạ

Chàng trai cũng chia sẻ tâm trạng của mình sau khi thoát nạn 1 cách kì tích: "Tôi không nghĩ buổi cầu hôn của mình lại đáng nhớ hơn những gì mình nghĩ thế này. Thật may chúng tôi vẫn còn sống để nhìn thấy nhau".

Đúng là đôi khi đặc biệt quá cũng không tốt, các cặp đôi nên xét đến yếu tố an toàn nữa. Mọi người nhìn đây mà rút kinh nghiệm nhá.


Cộng đồng