Muốn tự tin có làn da trắng sáng, chị em nên tham khảo những loại dưỡng da body này, vừa hạt rẻ mà còn bật tone rõ rệt

Một làn da trắng sáng là điều mà hầu như cô gái nào cũng mong muốn. Chính vì thế những bài đăng về phương pháp nâng tone da trên group “Chị em mần đẹp” luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Mới đây, một bài viết review về sản phẩm dưỡng body của một member nhận được rất nhiều sự chú ý, mình đã nhanh chóng lưu lại để share với mọi người đây.

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người nói là có khả năng nâng tone rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm này mình thấy da căng và mịn như em bé, những chỗ bị khô cũng giảm và không còn tróc da nữa. Mùi của loại sữa dưỡng thể này thơm nhẹ, sử dụng kiên trì trong vòng 1 tháng là có thể thấy sự thay đổi của làn da.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qfZPWg 

Sữa dưỡng thể chống nắng Hatomugi SPF31 PA+++

Nếu nói về loại sản phẩm tiện lợi nhất thì không thể không nhắc tới sữa dưỡng thể chống nắng Hatomugi SPF31 PA+++. Ngoài tác dụng làm kem dưỡng ẩm và dưỡng trắng da thì sản phẩm còn có tác dụng là kem chống nắng, sử dụng cho cả body và mặt đều được.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GRNbPz 

Sữa dưỡng thể toàn thân STIVES

Đây là một sản phẩm sẽ giúp bạn có làn da mà mình mong ước. Với ưu điểm an toàn và phù hợp với nhiều loại da, sản phẩm sẽ giúp da bạn được cân bằng và tăng cường độ ẩm. Ngoài ra hương thơm dịu nhẹ đầy cuốn hút của loại sữa dưỡng này sẽ bám vào người, tạo nên mùi hương riêng biệt của bạn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/eRYJvt 

Sữa dưỡng thể Nivea phục hồi dưỡng trắng da

Một sản phẩm vừa hạt rẻ lại mang tới hiệu quả bất ngờ chính là em dưỡng thể Nivea này. Sản phẩm sẽ giúp các cô nàng có được làn da trắng sáng, tự nhiên mà vẫn vô cùng an toàn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GOhLmG 

Mong rằng với những gợi ý này, chị em có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm giúp bạn có được làn da trắng sáng như mong muốn.


Cộng đồng