Muốn tự tin mặc đồ hai dây xinh xắn, nàng nên tham khảo ngay các bước chăm sóc da vùng nách này

Crush 13/04/2021 13:38

1 chiếc nách thâm đen, sạm màu chắc chắn sẽ khiến cho chị em mình cảm thấy thiếu tự tin và không dám diện những chiếc áo sát nách, áo 2 dây hay bikini đầy quyến rũ. Cũng chính vì thế, bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người các bước chăm sóc để nách được trắng sáng được các nàng trong hội “Chị em mần đẹp chia sẻ nhé.

1. Triệt lông

Khi triệt thì tia laser của máy triệt tác động tới nang lông vừa làm hạn chế quá trình mọc vừa giúp sáng da. Bước này không khuyến khích tự cạo, nhổ, wax nhé. Hiện tại các spa triệt khá nhiều giá từ 500 nghìn tới dưới 1 triệu mà được bảo hành vĩnh viễn luôn nên các bạn học sinh, sinh viên không cũng có thể làm nhé.

2. Găng tay tẩy tế bào chết watson 

Mọi người có thể sử dụng loại này vì mình thấy dễ xài, đeo vô tẩy tế bào chết được cả body luôn. Em nó có độ nhám vừa phải, không bị nhẹ quá như nhiều loại khác. Nhưng mà mọi người nên tẩy nhẹ nhàng thôi vì chà mạnh quá bị xước, chảy máu, thâm rồi phải dưỡng lại.

Link tham khảo: https://gdl.vn/gSrA1q

3. Tẩy tế bào chết  scrub me bae và Cocoon Việt Nam

Mọi người có thể dùng song song 2 dòng này, hạt nhám nhưng không bén làm xước, vừa thơm vừa mịn da. Nó giúp da ẩm mịn đều màu, là bước quan trọng để các bước dưỡng da sau dễ dàng hấp thụ vào da hơn. Mọi người có thể dùng được ở các vị trí khác trên cơ thể. 1 tuần mình nên tẩy tế bào chết từ 2-3 lần, chú ý mát xa nhẹ nhàng.

Link tham khảo:

 Scrub me bae: https://gdl.vn/qhmlYS 

Cocoon: https://gdl.vn/DoaWso 

4. Mặt nạ dưỡng trắng oh Baby

Dù sản phẩm sử dụng cho mông nhưng mà mình thấy sử dụng cho nách cũng rất ổn. Em này hỗ trợ dưỡng ẩm sâu nhờ bơ shea, gel nha đam...Trong đó BHA còn có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch các nang lông bí tắc gây mụn, các thành phần khác cũng giúp da được trắng sáng hồng hào và căng mịn hơn. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/sexRg8 

Với các bước trên đây thì mọi người nên kiên trì sử dụng để thấy được hiệu quả rõ hơn nhé. 


Cộng đồng