MV của cô gái đầy "phốt" Hana Phan Hân bị coi là "không tôn trọng khán giả"

  • 08/05/2019 14:15

Sau hàng loạt lùm xùm về việc lừa dối khán giả rằng mình là người Hàn Quốc, khai gian tuổi trong nhiều chương trình truyền hình,... tưởng chừng cô gái có "tên" Hana Phan Hân đã từ bỏ ý định dấn thân vào Showbiz, nhưng không cô nàng này vừa cho ra lò MV đầu tay mang tên Cuối tuần. 

 
Cô nàng Phan Hân này liên tục dính "phốt" gian dối trong những chương trình truyền hình
Cô nàng Phan Hân này liên tục dính "phốt" gian dối trong những chương trình truyền hình

MV đầu tay của cô gái "mãi mãi tuổi 18"

Hôm qua cô gái có nhiều tên, nhiều họ và nhiều cả tuổi vừa tung MV có tên là Cuối tuần lên trang YouTube "Hana Phan Hân". Tuy nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng nhưng có vẻ "vận đen" của cô gái này vẫn đeo bám khi nhận được hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng.


MV Cuối tuần - Hana Phan Hân

Câu chuyện trong MV của cô gái nhận mình đang làm "giám đốc sản xuất" là chuyện tình yêu của 2 bạn trẻ, trong đó nữ chính (Phan Hân) là một cô gái lăng nhăng, có mối quan hệ với bạn thân của người yêu. Tưởng chừng sẽ có "biến" gì tiếp theo nhưng cái kết "hài hước" của MV này là cô gái giật mình tỉnh dậy, những câu chuyện vừa rồi chỉ là mơ.

Sau 1 ngày, MV Cuối tuần của Hana Phan Hân chỉ nhận được 27 lượt like nhưng số lượng người nhấn dislike hệ số nhận khổng lồ lên tới gần 2 ngàn lượt. Có lẽ do "phốt" lừa dối quá mạnh mà đến giờ, cô gái "người Hàn Quốc" dường như vẫn chưa được khán giả đón nhận.

 
Lượt dislike "khủng" so với lượt like của MV Cuối tuần của cô gái Hana Phan Hân
Lượt dislike "khủng" so với lượt like của MV Cuối tuần của cô gái Hana Phan Hân

Bên cạnh đó, ngay sau khi MV Cuối tuần này được tung ra, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra bản beat của ca khúc này gần như giống hoàn toàn với ca khúc Friday của ca sĩ Hàn Quốc là IU . Trước "nghi vấn" đạo nhạc trắng trợn này, Hana Phan Hân hiện vẫn chưa phản hồi, "án binh bất động" không biết cô nàng này chuẩn bị tung ra "chiêu trò" gì đây.


MV Friday - IU

MV của "Giám đốc sản xuất âm nhạc" bị coi là "không tôn trọng khán giả"

Với hàng loạt tai tiếng vừa qua của mình, sản phẩm của Phan Hân "ra lò" có lẽ số "gạch đá" mà cô nhận được đã đủ xây được "1 căn nhà".

Nhiều người cho rằng sản phẩm được cô phát hành tệ đến mức họ cảm thấy cô không tôn trọng khán giả. Cụ thể, mới nhìn đến hình thức bên ngoài, từ tên MV, phần mô tả của MV liên tục sai chính tả và ngữ pháp, chưa kể đến nội dung MV nhàm chán, diễn viên diễn xuất "không tới".

MV của cô gái đầy phốt Hana Phan Hân bị coi là không tôn trọng khán giả

Ngay bên dưới phần bình luận, "nổ" ra hàng loạt những comment bức xúc của cộng đồng mạng tới nỗi... kéo mãi vẫn không thấy lời nào động viên cô nàng Phan Hân.

 
MV đầu tay của cô gái này bị chê lên chế xuống vì quá nhiều "sạn"
MV đầu tay của cô gái này bị chê lên chế xuống vì quá nhiều "sạn"

Có lẽ do sản phẩm đầu tay nên MV này còn nhiều thiếu sót, không nhận được sự đón nhận của khán giả rồi. Có lẽ Hana phải thật cố gắng để chứng tỏ khả năng của bản thân nhiều hơn nữa mới có thể trụ vững được tại Showbiz Việt.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về MV này ngay nào, và cùng Oh!man cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Bình luận