Mỹ nhân Việt hưởng hạnh phúc viên mãn sau tái hôn, CĐM: “Cưới chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai”

  • 07/08/2019 10:45

Nhưng sau tất cả, những mỹ nhân Việt này đã lựa chọn đúng đắn, vì những người đàn ông đến sau đã mang cho họ hạnh phúc thực sự

Ai trong số chúng ta cũng từng mắc sai lầm. Nhưng có những người mải chìm đắm trong đau khổ và bế tắc, mãi không thể đứng dậy được. Nhưng cũng có những người biết vượt qua đau đớn và làm lại tất cả.

Không thành công trong cuộc hôn nhân đầu, nhưng những sao nữ này lại gặp được người đàn ông mang đến hạnh phúc và tình yêu cho họ thêm một lần nữa. Câu nói: “Phụ nữ cưới chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai” chưa bao giờ đúng đến thế.

 
"Phụ nữ cưới chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai"
"Phụ nữ cưới chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai"

Hoa hậu Jennifer Phạm

Năm 2007, tưởng rằng Jennifer Phạm đã tìm được bến đỗ bình yên khi kết hôn với ca sĩ Quang Dũng, trở thành cặp đôi vàng trong showbiz Việt. Nhưng chỉ 2 năm sau, hai người đã chia tay và cùng chia sẻ việc chăm sóc con.

Trải qua 3 năm, cô có bạn trai mới là doanh nhân Nguyễn Đức Hải. không vội vã tiến đến hôn nhân, cô dành cho bản thân và cả con trai khoảng thời gian để suy nghĩ, cảm nhận và thích nghi.

Nhận thấy Nguyễn Đức Hải là một người đàn ông tốt, yêu trẻ con và vui tính, xem con cô như con ruột nên cuối năm 2012, cô đã có một đám cưới “trong mơ” với doanh nhân thành đạt này.

>>> Đọc thêm: Cận cảnh nhan sắc những cô em gái nóng bỏng nhất của showbiz Việt

 
Cô đã có một đám cưới “trong mơ” với doanh nhân thành Nguyễn Đức Hải
Cô đã có một đám cưới “trong mơ” với doanh nhân thành Nguyễn Đức Hải

Lê Phương

Sau hai năm chung sống cùng Quách Ngọc Ngoan, hai người chia tay trong sự ồn ào của dư luận. Sau khi ly hôn, Quách Ngọc Ngoan nhanh chóng công khai với Phượng Chanel, một người phụ nữ giàu có và có quyền lực trong showbiz Việt.

Lê Phương cũng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Quý Bình. Nhưng sau một thời gian, họ chia tay trong êm đẹp và vẫn luôn ủng hộ đối phương. Sau nhiều lận đận trong tình yêu, đến tháng 8/2017, Lê Phương lên xe hoa với "phi công" Lê Trung Kiên sau một thời gian dài tìm hiểu.

Cho đến nay, cộng đồng mạng vẫn vui mừng thay cho cô khi cô liên tục bày tỏ niềm hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình và con trai riêng hết mực.

 
Lê Phương lên xe hoa với Lê Trung Kiên sau một thời gian dài tìm hiểu
Lê Phương lên xe hoa với Lê Trung Kiên sau một thời gian dài tìm hiểu

Diễn viên Kim Hiền

Nếu như hai cặp đôi trên chỉ sống với nhau vỏn vẹn có 2 năm thì Kim Hiền có tới 6 năm chung sống với DJ Phong. Sau 6 năm, hai vợ chồng mới tổ chức đám cưới, ai cũng cho rằng đám cưới giống như một cánh cửa mới, mở đầu cho hạnh phúc viên mãn dài lâu. Nhưng không, thật tréo ngoe thay, chỉ 2 tháng sau cưới, Kim Hiền phát hiện ra bấy lâu này người chồng đầu ấp tay kề của mình đã có người phụ nữ khác

Sau thất bại từ cuộc hôn nhân đầu, Kim Hiền công khai bạn trai mới là một doanh nhân trong đám cưới Tăng Thanh Hà vào năm 2012. Và sau 3 năm yêu nhau, họ đã có một đám cưới ấm cúng, hạnh phúc tại Mỹ. Kim Hiền cho biết cô may mắn khi gặp được người chồng yêu thương mình hết mực.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu từng có phát ngôn gây sốc: "Thà khóc trên Mercedes còn hơn trên Wave tàu"

 
Kim Hiền cho biết cô may mắn khi gặp được người chồng yêu thương mình hết mực​
Kim Hiền cho biết cô may mắn khi gặp được người chồng yêu thương mình hết mực​

Diễn viên Đỗ Hải Yến

Chuyện tình giữa diễn viên – đạo diễn đã không còn là chuyện hiếm. Diễn viên Đỗ Hải Yến và đạo diễn Ngô Quang Hải từng là một cặp “trai tài gái sắc” được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, hôn nhân của họ không kéo dài được lâu do có sự chen ngang của “tiểu tam” Thủy Top.

Sau ly hôn, cô bén duyên cùng doanh nhân Việt kiều Mỹ Calvin Tài Lâm, và quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 10/2012 bằng một tiệc cưới xa hoa ngốn vài tỷ đồng có số lượng khách mời hạn chế, kéo dài suốt 6 tiếng đồng hồ.

 
Vào năm 2012, cô bén duyên cùng một doanh nhân Việt kiều Mỹ
Vào năm 2012, cô bén duyên cùng một doanh nhân Việt kiều Mỹ

Sau mỗi cuộc hôn nhân thất bại, người trong cuộc, đặc biệt là phụ nữ, luôn bị tổn thương sâu sắc. Sau một lần vấp ngã, họ dè chừng và cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm, thận trọng hơn trong việc tìm một người đàn ông để có thể dựa vào. Nhưng sau tất cả, những mỹ nhân Việt này đã lựa chọn đúng đắn, vì những người đàn ông đến sau đã mang cho họ hạnh phúc thực sự.

>>> Bài đọc thêm: Hậu ly hôn, người vợ được nhận bồi thường 5 tỷ cho 27 năm làm việc nhà

Bạn thấy bài viết này thế nào? Chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hậu ly hôn, người vợ được nhận bồi thường 5 tỷ cho 27 năm làm việc nhà

Thẩm phán đã đưa ra phán quyết mang tính bước ngoặt sau khi xem xét rằng vai trò của cặp vợ chồng già đã được xác định rõ trong cuộc hôn nhân 27 năm.

Để bù đắp cho 27 năm người vợ phải làm việc nhà vất vả, cực nhọc, người chồng 70 tuổi buộc phải bồi thường cho vợ khoảng 5 tỷ đồng để bồi thường cho 27 năm làm việc nhà của bà ấy... >>> XEM THÊM

Bình luận