My “sói” Thu Quỳnh: Từng có ý định kết thúc cuộc sống sau ly hôn, nay đã tìm được bến đỗ mới, chúc mừng chị!

Bác A Ca 27/07/2020 21:55

Thu Quỳnh là 1 trong những diễn viên từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám của showbiz Việt như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... đã kể về cuộc sống riêng tư của mình trong talkshow “mẹ tuyệt vời nhất”.

Trò chuyện với NSND Hồng Vân, Thu Quỳnh đã trải lòng về những khủng hoảng lớn nhất trong cuộc đời của mình. Đó là khi phải đối diện với quá trình vượt cạn đầy thập tử nhất sinh, rồi lại nghe tin con trai vừa chào đời đã bị ngạt phải đến viện cấp cứu. Quãng thời gian ly hôn chồng cũ cũng là thời điểm Thu Quỳnh thấy mất phương hướng nhất. Trong suốt cuộc trò chuyện, Thu Quỳnh cũng không nêu đích danh tên "người cũ" là ai. Từ 1 người ngạo mạn, bởi sự thất bại trong con đường diễn xuất lẫn hôn nhân đã cho cô gục ngã, dẫn đến bị trầm cảm trong 1 thời gian dài.

Trải qua giai đoạn khủng hoảng về hôn nhân khi con trai đầu lòng chỉ mới vài tháng tuổi. Thu Quỳnh hết đêm này đến đêm khác, khi con ngủ say, cô một mình đi trên những nóc nhà không có lan can và nhìn xuống. Ba tuần liền như thế, cô mới bắt đầu dặn lòng phải trấn tĩnh tinh thần vì con. Quãng thời gian mệt mỏi nhất với cô là tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ. Thế nhưng, đó cũng là động lực để cô vượt qua chứng trầm cảm sau sinh, khẳng định mình là người tỉnh táo trước mọi chuyện.

Bỏ lại phía sau cuộc hôn nhân đã kết thúc, Quỳnh đưa con trai của mình về nhà mẹ đẻ khi chỉ mới 6 tháng. Dù đau khổ cùng cực nhưng cô vẫn chọn cách im lặng. Kể cả khi người cũ cùng với tình nhân tay trong tay tình tứ xuất hiện ồn ào trên truyền thông. Dù chồng cũ nhiều lần có những phát ngôn gây tổn thương cho mình nhưng Thu Quỳnh luôn giữ thái độ không bình luận.

Khi NSND Hồng Vân hỏi tại sao luôn giữ im lặng khi chồng cũ luôn tạo áp lực. Thu Quỳnh tâm sự trước đây mình vốn dĩ không phải như thế. Nhưng đã có nhiều chuyện xảy ra khiến cho cô cần phải tỉnh táo suy nghĩ lại. Từ ngày ly hôn, Thu Quỳnh tự nhận mình nam tính như 1 người đàn ông vậy.Cách đây hơn một năm, khi bị hỏng xe giữa một ngày Hà Nội mưa lạnh trong lúc mệt mỏi cực độ và chẳng có ai giúp đỡ, cô mới thấy gục ngã và không thể gồng lên được nữa.

Hiện tại, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới cho mình, nhưng cô không tiết lộ thông tin gì bạn trai. Nữ diễn viên cho biết tình yêu đã khiến cho cô trở nên nữ tính dịu dàng hơn. Bạn trai luôn quan tâm, chăm sóc và chia sẻ mọi việc với cô từ những việc nhỏ nhất. Cô cũng không còn sợ quá khứ nữa. Trong talkshow với NSND Hồng Vân, Thu Quỳnh cũng khẳng định mình sẽ không làm mẹ đơn thân mãi.

Đấy, phụ nữ đâu cần tình yêu mới hạnh phúc. Thu Quỳnh quả là 1 bà mẹ tuyệt vời và mạnh mẽ. Chúc cho Thu Quỳnh sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp nhé!


Bình luận
Don 14/08/2020 21:12

chúc chị hạnh phúc, đau khổ như vậy là đủ rồi

Mai Phương 26/08/2020 23:52

mong chị sẽ hạnh phúc

Michi 04/09/2020 20:39

Chúc cho Thu Quỳnh sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp nhé!

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:13

Chị đẹp quá, nhìn sắc sảo thật mà đóng phim hông có ưa nổi hic

Cộng đồng