Na Vlogs - youtuber chuyên làm video về xe moto, xe độ

  • 21/11/2019 15:50

Cùng OHMAN tìm hiểu về Na Vlog - Anh chàng YouTuber chuyên review về xe moto với hơn 1M lượt người theo dõi trên kênh Youtube của mình.

Na Vlogs là ai?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về xe moto, xe máy hoặc xe độ thì hãy tham khảo thử kênh Na Vlogs. Đây là kênh Youtube chuyên về xe được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Na vlogs
Na Vlogs

Thông tin, tiểu sử:

  • Tên thật: Trần Hoàng Tâm
  • Sinh ngày: ?/?/1997
  • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
  • Quê quán: Thủ Dầu 1, Bình Dương
  • Nghề nghiệp: YouTuber, kinh doanh
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương

>>> Có thể bạn chưa biết1977 Vlog là gì? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư thành viên nhóm

Hành trình sự nghiệp của Na Vlogs

Năm 2017, Tâm tạo kênh Na Vlogs. Chỉ trong vòng 2 năm, anh chàng đã đạt được 1.27M lượt subscribes, thành công lấy được nút vàng YouTube. Đa phần các clip của Na Vlogs đều đạt trên 1M lượt xem. 

Na Vlogs hình ảnh

Trước đây, nội dung video của Na Vlogs chỉ xoay quanh các thông tin về xe moto, xe máy hoặc xe độ nhưng hiện tại đã phát triển thành các tình huống thử thách khác xoay quanh chủ đề xe như: Nhờ cô bé thích độ xe sơn giùm xe và cái kết, giả vờ mượn R15 độ lấy le với em gái Vario

Hiện tại thu nhập chính của anh là từ YouTube và cửa hàng về phụ tùng xe máy. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Vlog là ai? Tiểu sử về Youtuber đạt gần 3 triệu subscribers

Xem hình ảnh khá của Na Vlogs

Youtuber Na Vlogs

youtuber na vlogs độ xe

hình ảnh của Na Vlogs

Chắc hẳn thông qua bài viết này bạn đã biết tiểu sử, sự nghiệp của của Na Vlogs. Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cùng OHMAN ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trong cuộc triển lãm Moto Show 2019 - chương trình được xem là uy tín nhất về xe ô tô tại Việt Nam thì lại xuất hiện hình ảnh một cô gái trong trang phục sexy, lộ bộ phận nhạy cảm khiến không ít người phẫn nộ. Danh tính của cô gái nhanh chóng được tìm thấy, hóa ra cô gái này chính là...ĐỌC TIẾP

Bình luận