Năm 2019, One Piece Movie sẽ trở lại với phần phim riêng mới nhất mang tên 'Stampede'

  • 16/12/2018 07:00

Một phần phim mới của bộ truyện One Piece đã chính thức được thông báo lịch công chiếu. Sau thành công của phim riêng trước, dự đoán đây sẽ là một bộ bom tấn tiếp theo sẽ khuynh đảo thị trường phim chiếu rạp.

Ở phần phim trước, One Piece Film Gold (Đảo Hải Tặc Vàng) đã tạo nên tiếng vang trên thị trường điện ảnh quốc tế. Với cốt truyện lôi cuốn, đồ họa đẹp, bộ phim đã thật sự thành công. Tiếp nối với phần trước, phần tiếp theo mang tên One Piece: Stampede được lên kế hoạch sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 9/8/2019. 


Poster phim
Poster phim

Nó cũng sẽ là bộ phim kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ anime. Tin tức này được công bố lần đầu tiên trong chương trình phát sóng trực tiếp của tập phim Đảo trên trời. Theo như trang web chính thức của One Piece, Stampede là một từ gợi nên những thứ như bộc phát, vội vã và chạy trốn. 

Năm 2019, One Piece Movie sẽ trở lại với phần phim riêng mới nhất mang tên 'Stampede'

Dưới đây là đoạn trailer đầu tiên của phần phim tiếp theo này, hầu như là tóm tắt lại các sự kiện trước đó trong chuỗi phim cũng như là tiết lộ một đoạn nội dung mới ở gần cuối:

"Cái mũ rơm lơ lửng trên bầu trời có nghĩa là gì? Và con quái vật khổng lồ được tạo nên từ đống đổ nát được nhìn thấy phía sau ảnh nền là gì?"

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về nội dung. Nhưng Oh!Man tin chắc rằng bộ phim sẽ không khiến các fan hâm mộ thất vọng.

Dịch từ OPFanpage bởi Daisy

Bình luận