Năm 2020, 4 con giáp được dự đoán may mắn tụt dốc, mọi việc khó khăn

  • 11/01/2020 13:15

Trong năm 2020, 4 trong số 12 con giáp được dự đoán là có vận số may mắn đi xuống, làm việc gì cũng khó khăn.

Canh Tý 2020 được xem là một năm tốt đối với nhiều con giáp, tuy nhiên, cũng có một số con giáp như Tý, Tỵ, Tuất và Hợi cần phải cẩn thận trong năm nay.

 
12 con giáp.
12 con giáp.

Tuổi Tỵ

Bản tính của người tuổi Tỵ là hiền lành, chất phác dù có phần hơi cứng nhắc. Trong năm 2020 này, người tuổi Tỵ dễ gặp phải chuyện không như ý, chuyện này có thể xảy ra ngay vào dịp đầu năm mới.

Cũng trong ngay những ngày đầu năm mới, việc vận may tụt dốc khiến cho người tuổi Tỵ luôn cảm thấy bản thân quá xui xẻo, làm gì cũng không tốt, không thuận.

Tuy nhiên con giáp này cũng không cần phải quá lo lắng bởi lẽ cuộc sống luôn xoay vần và ai mà chẳng có lúc này lúc khác kia chứ. Hãy tự an ủi mình rằng đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi, vượt qua nó thì sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn nữa.

>>> Xem thêm: 4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020

 
Người tuổi Tỵ có thể gặp nhiều chuyện không như ý.
Người tuổi Tỵ có thể gặp nhiều chuyện không như ý.

Tuổi Tý

Năm nay là năm tuổi của những người thuộc tuổi Tý, vận may của con giáp này bắt đầu có xu hướng đi xuống kể từ ngay dịp Tết Nguyên Đán. Mọi chuyện, mọi dự định của người tuổi Tý đều không đi theo hướng mà họ mong muốn. Đặc biệt, chuyện tình cảm có nguy cơ gặp trục trặc nếu không biết cách giữ bình tĩnh.

Nhưng những người thuộc con giáp này cũng không cần phải quá bực bội, chán nản. Trong cuộc sống việc lúc này may mắn, lúc kia đen đủi cũng là rất bình thường thôi mà. Do vậy, lời khuyên là hãy thật bình tĩnh, đừng để bản thân bị động.

Thêm vào đó, hãy nghiêm khắc hơn với mọi hành động của bản thân mình để tránh những việc không hay có thể xảy ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020​

 
Năm nay là năm tuổi của người tuổi Tý.
Năm nay là năm tuổi của người tuổi Tý.

Tuổi Hợi

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 tới đây, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải những chuyện không may mắn. Việc dồn sức vào làm những việc không phù hợp với bản thân mình đang khiến cho người tuổi Hợi đuối dần và khó thành công. Do vậy họ luôn bị đẩy vào thế bị động trong mọi tình huống.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi là nên sống chậm lại, hãy để đầu óc thảnh thơi, thoát ly bản thân khỏi suy nghĩ kiếm tiền và tìm cho mình một hướng đi hợp lý. Khi đã thực sự có một ý tưởng trong đầu thì hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để có sự giúp đỡ biến kế hoạch trong đầu thành hành động.

 
Người tuổi Hợi nên sống chậm lại.
Người tuổi Hợi nên sống chậm lại.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn mang hoài bão rất lớn và không ngừng nỗ lực để có được cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên trong năm 2020 này, người tuổi Tuất sẽ phải đương đầu với một số khó khăn do vận may đi xuống. 

Trong năm 2020, cả công danh và sự nghiệp của người tuổi Tuất đều gặp khó khăn trùng trùng. Chính điều này khiến họ có phần chán nản, thất vọng và thiếu nghị lực trong mọi việc.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vội bỏ cuộc nhé, hãy nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn, để hái trái ngọt ở phía sau.

>>> Có thể bạn chưa biết: Những con giáp số đỏ nhất năm Canh Tý 2020: Nhiều tiền, hạnh phúc

 
Tuổi Tuất gặp khó khăn trùng trùng.
Tuổi Tuất gặp khó khăn trùng trùng.

Đây chính là những con giáp cần phải cẩn thận hơn vào năm 2020 này. Tuy nhiên đừng vì nhìn thấy chỉ số may mắn của bản thân tụt giảm mà cảm thấy chán nản nhé, cứ mạnh mẽ lên rồi mọi chuyện sẽ qua thôi, mọi điều tốt đẹp vẫn đang chờ bạn phía trước.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại mạng xã hội Oh!man nhé!

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Ảnh: Internet

Dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ai cũng muốn rước nhiều may mắn, tài lộc vào nhà nhất, do vậy họ thường lựa chọn những món đồ hợp tuổi, hợp tính, một trong số đó phải kể đến hoa, cây cảnh:

Những cây trưng trong nhà giúp 12 con giáp gặp may mắn

- Tuổi Thìn, Tý, Thân, Hợi và Mão: Hoa tiên ông.

- Tuổi Dần, Tuất: Hoa lan.

- Tuổi Mùi: Lan quân tử.

- Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền.

- Tuổi Sửu, Dậu: Hoa mào gà.

- Tuổi Ngọ, Sửu, Thân: Hoa trạng nguyên.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm top những con giáp được xem là có số phú quý, tài lộc nhiều nhất vào năm 2020 TẠI ĐÂY

Bình luận