Nam Blue phân trần về việc account PUBG của mình bị khóa

  • 28/03/2019 08:49

Nam Blue vừa được NPH mở khóa tài khoản. Streamer chia sẻ trong niềm vui: "Mình bắn hay quá nên bị report, NPH khóa để kiểm tra thôi mà".

Thông tin về việc streamer một lần nữa mở lại tài khoản thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Đây không phải lần đầu tiên, Nam Blue lần đầu bị cấm tài khoản bởi trước đó trong một buổi livestream game thủ này đã bị ban 2 tài khoản PUBG Mobile. Từ đó, cộng đồng dấy lên đồn đoán liệu nam streamer này có sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Nam Blue: Mình bắn hay quá nên bị report, NPH khóa để kiểm tra thôi mà
Nam Blue trong đợt ra Hà Nội thể hiện màn sấy X8 không giật tại GameHome

Để chứng minh mình không sử dụng phần mềm thứ 3. streamer này đã có chuyến bay ra Hà Nội để trình diễn cho mọi người thấy khả năng sấy X8 PUBG Mobile của mình hoàn toàn là thật. Đây cũng là cách để anh lên tiếng thanh minh bản thân không hề sử dụng công cụ gian lận khi chơi game.

Thực tế, màn chứng minh này của Nam Blue chỉ là hoạt động bên lề, không nằm trong sự kiện của Facebook Gaming. Tuy nhiên, có lẽ với chính bản thân streamer và người hâm mộ nó thực sự trở nên quan trọng và được sự chú ý đông đảo. Vậy nên hơn ai hết, Nam Blue hiểu rằng mình phải chuẩn bị những gì để thực hiện được lời cam kết đó.

Nam Blue: Mình bắn hay quá nên bị report, NPH khóa để kiểm tra thôi mà
Nam streamer lại bị ban acc tiếp lần mới đây

>> Xem thêm: Nam Blue là ai?

Nam Blue đã sử dụng loại chuột máy tính đã dùng trong buổi livestream xảy ra sự cố sau màn sấy "cực đỉnh". Tại GameHome - Hà Nội, mọi người sẽ được quan sát tận mắt các thao tác tay từ chính game thủ này. Loại chuột mà streamer này dùng không phải đẳng cấp gì, thậm chí còn bình thường khi được biết giá của nó là 120K. Nam Blue cũng dành tặng những fan ruột loại chuột này trong lần ra thủ đô sắp tới.

Tưởng chừng mọi chuyện như đã lắng xuống sau màn ra Hà Nội đó thì mới đây nam streamer tiếp tục bị Tencent ban acc lần tiếp theo. Trong buổi livestream như thường lệ, bất ngờ tài khoản chơi PUBG Mobile của anh lại bị cấm 10 năm khi phát hiện dấu hiệu hack. Nhưng khá nhanh chóng, với sự hỗ trợ từ VNG, Nam Blue đã lấy lại được tài khoản.

Nam Blue: Mình bắn hay quá nên bị report, NPH khóa để kiểm tra thôi mà
Nam Blue "bắn hay quá bị report nên NPH khóa để kiểm tra thôi mà"

Chia sẻ trên fanpage chính thức khi được mở khóa lại tài khoản, streamer cho biết rằng vì Nam Blue bắn quá hay bị report nên NPH khóa để kiểm tra. Đơn giản là vậy thôi và giờ mọi chuyện lại trở về như bình thường, anh vẫn tiếp tục công việc stream của mình.

Không biết bao giờ tình trạng khóa rồi lại mở acc PUBG Mobile như cơm bữa với trường hợp của Nam Blue mới chấm dứt?\

Nguồn: https://game8.vn/game-mobile/nam-blue-minh-ban-hay-qua-nen-bi-report-nph-khoa-de-kiem-tra-thoi-ma-79715

Bình luận