Nam diễn viên hài công khai người yêu, không ngại dư luận xầm xì "cặp đôi đũa lệch"

  • 20/04/2019 11:30

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ hài, thì có lẽ cái tên Mạc Văn Khoa chẳng còn xa lạ gì đúng không?

Mạc Văn Khoa vốn nổi tiếng nhờ lối diễn xuất hài hước một cách chân thật của mình, đồng thời anh cũng rất được yêu mến vì độ dí dỏm ở ngoài đời thật. Mới đây, nam diễn viên hài càng khiến công chúng bất ngờ hơn khi cuối cùng cũng công khai bạn gái của mình trên mạng xã hội.

Cặp đôi đũa lệch, chỉ sợ bạn gái bị nói ra nói vào

Mặc dù có ngoại hình không mấy nổi bật, thế nhưng anh lại có một người bạn gái khá xinh đẹp, gợi cảm, cô nàng hiện đang làm việc liên quan đến người mẫu. Trong dịp đám cưới của danh hài Trường Giang - Nhã Phương năm 2018 vừa rồi, nhiều người đã có cơ hội được diện kiến người đẹp trong lòng Mạc Văn Khoa

Nam diễn viên hài công khai người yêu, không ngại dư luận xầm xì cặp đôi đũa lệch

Mới đây, hai người đã chuyển trạng thái từ độc thân sang đang hẹn hò trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, những ai trước đó chưa biết đến dung mạo bạn gái của Mạc Văn Khoa liền chú ý đến sự việc này.

Nam diễn viên hài công khai người yêu, không ngại dư luận xầm xì cặp đôi đũa lệch

Vì có người yêu xinh đẹp, trong khi nhan sắc mình và cô ấy chẳng khác nào đũa lệch nên đôi khi Mạc Văn Khoa chỉ sợ bạn gái mình bị nói ra nói vào, rằng đẹp như thế mà lại chịu ở bên cạnh Khoa chắc cũng chỉ do danh tiếng và tiền bạc. Thế nhưng ít ai biết, mối tình của họ đã được xây dựng từ rất lâu.

Tình yêu chân thật, bên nhau lúc khốn khó

Được biết cô nàng tên Vy, cả hai đã yêu nhau từ lúc Mạc Văn Khoa chưa nổi tiếng. Có thể nói, cô chính là người đã cùng anh vượt qua những khó khăn trước khi có sự nghiệp xán lạn như bây giờ. Thế nên mặc kệ những gì người khác nói, bởi chỉ có hai người mới biết được tình yêu của họ đẹp đẽ đến nhường nào.

 
Cận cảnh nhan sắc bạn gái Mạc Văn Khoa
Cận cảnh nhan sắc bạn gái Mạc Văn Khoa

Cả hai cũng không hề ngần ngại mà rất thường xuyên đăng ảnh công khai với công chúng, anh cho biết mình rất tự hào vì có cô bạn gái đẹp. Mặc dù hiện tại Mạc Văn Khoa không còn nhiều thời gian dành cho bạn gái như trước, nhưng cả hai vẫn luôn tìm cách để thích nghi với cuộc sống bận rộn, tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để gặp nhau.

Chỉ cần yêu nhau, thì vấn đề thời gian hay khoảng cách đều có thể sắp xếp được. Mong rằng cả hai sẽ luôn có một tình yêu giản dị và hạnh phúc như đó giờ vẫn vậy.

Bạn thấy sao về cô bạn gái của Mạc Văn Khoa và tình yêu của họ? Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man với nhé.

Bình luận