Nam Em bị nghi ngờ 'bệnh nặng' khi than vãn gây sốc: 'Người ta đăng quang, tôi ở nhà ăn khoai lang'

  • 05/11/2018 12:10

“Mình không nói về chuyện ganh tị hay không, nhưng khuyên Nam Em nên bớt khùng đi cho xã hội nhờ”, một dân mạng bình luận.

Từng là cái tên gây sóng gió trong chuyện tình của Trường GiangNhã Phương, tuy nhiên thời gian gần đây, Nam Em khá im ắng trên mạng xã hội cũng như vắng bóng trước truyền thông. Tưởng rằng “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015” đang lui về sau để tạo cú nhảy vọt mới sau thời gian trượt dài lầy lội. Thế nhưng mới đây, Nam Em bất ngờ tái xuất với clip khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng ngán ngẩm.

Theo đó, cùng với đoạn clip diễn cảnh ăn khoai là dòng chú thích được Nam Em viết: “Đã bao lâu em chưa tái xuất”. Điều đáng nói, clip này được đăng tải ngay sau khi Nguyễn Phương Khánh đăng quang tại Miss Earth 2018 Nam Em đã nhắc đến vấn đề này trong lúc… ăn khoai. “Người ta thì đăng quang, còn tui thì ở nhà ăn khoai lang”, người đẹp miền Tây giãi bày.


 
 

Ngay lập tức, với biểu cảm hài hước nhưng bị xem là mỉa mai, Nam Em nhận về không ít gạch đá từ dân mạng vì đang tỏ ra ganh tị với Nguyền Phương Khánh. Lí do khiến người ta suy đoán như vậy là bởi trước đó, Nam Em từng làm nên kì tích khi là đại diện Việt Nam lọt vào Top 8 Miss Earth 2016, nhưng chỉ 2 năm sau Nguyễn Phương Khánh lại soán luôn ngôi vị Hoa hậu Trái Đất.


 

“Người ta khùng khùng lầy lầy thấy vui, sao bà này nhìn là thấy ghét vậy trời”.

“Bớt bớt lại, cũng đẹp gái có nhan sắc đừng làm mất giá trị của mình”.

“Sang lên Nam Em, đừng để người ta chửi mình không bình thường nữa”.

“Tưởng tái xuất sẽ bứt phá hơn, ai dè cũng không bớt điên là mấy mà có vẻ thấy nặng lên nhiều”.

Bên cạnh những phản ứng gay gắt, thì cũng có nhiều người bảo vệ Nam Em trước búa rìu của cộng đồng mạng. Theo đó, một số bình luận cho rằng mọi người không nên thành kiến rồi làm quá lên, Nam Em chỉ đang làm trò vui chứ không có ý công kích, đố kị với Tân Hoa hậu Trái Đất. Đặc biệt, một tài khoản còn bày tỏ sự bức xúc với màn ném đá tiêu cực của dân mạng: “Mọi người đã biết Nam Em sức khỏe không được tốt, Nam Em quay clip nói chuyện không bình thường là chuyện hiển nhiên vậy mà mấy bạn còn chia sẻ clip cô ấy mới quay rồi bình luận chửi khùng chửi điên. 


Nhiều người bảo vệ Nam Em trước búa rìu của cộng đồng mạng.
Nhiều người bảo vệ Nam Em trước búa rìu của cộng đồng mạng.

Sao mấy bạn không nhớ lại 2 năm trước Nam Em làm rạng danh Việt Nam vào top 8 Miss Earth 2016, lúc đó các bạn khen nức nở còn bây giờ không thích nữa thì đừng chửi điên khùng. Hãy nhớ lại Việt Nam từng được gọi tên vào top 8 năm 2016 và Nam Em là niềm tự hào sắc đẹp Việt Nam.....”.

Hiện tại đoạn clip của Nam Em vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn thấy sao về màn tái xuất bằng đoạn clip này của “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015”?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận