Nam Em buồn rượi, ngồi hát vu vơ khi Nhã Phương – Trường Giang hạnh phúc trong đám cưới cổ tích

  • 25/09/2018 22:00

Theo một hình ảnh chụp lại cho thấy Nam Em đang ngồi tại một quán ăn nào đó, mặt có vẻ buồn và hát linh tinh trong lúc Nhã Phương – Trường Giang đang chìm đắm trong hạnh phúc.

Sau một thời gian đầy sóng gió, cuối cùng tối nay, Nhã PhươngTrường Giang chính thức về chung một nhà sau đám cưới đẹp như cổ tích trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.


Nhã Phương - Trường Giang hạnh phúc trong đám cưới cổ tích.
Nhã Phương - Trường Giang hạnh phúc trong đám cưới cổ tích.

Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm không kém đó là phản ứng của Nam Em - Một trong những nguyên nhân gây ra những tháng ngày sóng gió của cặp Phương Giang. Không biết rằng, khi đọc về những tin tức về đám cưới cổ tích của Trường Giang tối nay, Nam Em sẽ như thế nào.


Nam Em phản ứng như thế nào về đám cưới này?
Nam Em phản ứng như thế nào về đám cưới này?

Câu trả lời nằm ở bức ảnh được một cư dân mạng chụp lại tại một nhà hàng ở quận 7. Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh, Nam Em khá buồn và ngồi hát linh tinh suốt buổi tối.


Nam Em tại một quán ăn tối nay.
Nam Em tại một quán ăn tối nay.

Cư dân mạng Việt Nam đã có những phản ứng trái chiều trước hành động của Nam Em. Có người tiếp tục chỉ trích Nam Em làm màu, có người cho rằng cô đáng đời, nhưng cũng có không ít người tỏ ra thương cảm, cho rằng Nam Em đáng thương hơn đáng trách.

Hy vọng rằng, trong tương lai, cả Nhã PhươngTrường Giang Nam Em đều tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận