Nam Em: "Tính cách của tôi khác thường. Tôi có tư duy khác mọi người"

  • 02/10/2019 15:30

Trong chương trình "Nói đi, ngại gì!", Nam Em khiến host Elly Trần phải "toát mồ hôi" với nhiều phát ngôn thẳng thắn, đáng để nhiều người suy ngẫm.

Nhắc đến Nam Em, người ta nghĩ ngay đến một "cô nàng thị phi" có tính cách "bất thường", hay đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Thế nhưng, sau chia sẻ của Nam Em trong chương trình Nói đi, ngại gì! hôm 30/9, có lẽ nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ với những câu trả lời thẳng thắn, chân thành của cô nàng.

"Thế giới của tôi do tôi tạo ra. Tại sao thế giới không xoay quanh tôi mà tôi phải xoay quanh thế giới?"

Đây là một trong những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm sống của Nam Em trong chương trình Nói đi, ngại gì! khiến host Elly Trần phải "toát mồ hôi".

Nam Em có một quan điểm khác hoàn toàn với các nghệ sĩ khác. Nếu họ nghĩ rằng đã bước vào showbiz thì phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đi theo guồng quay của nó thì Nam Em suy nghĩ ngược lại.

Chính vì vậy, ai mời Nam Em đi show cũng đều trong tình trạng nơm nớp lo sợ sẽ bị bùng show. Nam Em lí giải: "Tình cách của tôi rất khác thường. Tôi có tư duy khác mọi người".

 
Người đẹp nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc.
Người đẹp nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc.

Cô cho biết mình từng mắc chứng rối loạn hoảng sợ, một loại của tâm thần kinh, nếu không chữa sẽ rất nguy hiểm. Người đẹp chia sẻ, cô từng rất sợ chết, nhưng sau khi tự vượt qua nỗi sợ đó, cô học được cách sống tích cực hơn.

>>> Đọc thêm: Nam Em lột xác khi giảm 12kg, Nam Anh nhan sắc ngày càng thăng hạng

"Mọi người cứ nghĩ tôi khùng điên mà không nghĩ người khùng, người điên là người tỉnh táo nhất"

Không ít người nhận xét rằng, vì Nam Em quá khao khát nổi tiếng nên đã cố tình bày ra những trò gây ồn ào trong showbiz.

Thế nhưng, người đẹp tự nhận mình "mặn" như "động muối". Cô chia sẻ: "Khi chọc tức mọi người, tôi thấy vui vì ít nhất mọi người không thấy cuộc sống nhàm chán, ít nhất cũng thấy con nhỏ này hay ho chứ bộ".

 
Nam Em nhận mình "mặn" như "động muối".
Nam Em nhận mình "mặn" như "động muối".

Nam Em tâm sự: "Mỗi ngày khi thức dậy, tôi đều tìm kiếm mình là ai và mình đang làm gì. Bởi mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh khác nhau...

...Giống như tôi ngồi đây để nói về những cái điều về cuộc sống mà tôi tạo ra. Tôi mang đến một câu chuyện, một góc nhìn khác trong xã hội để mọi người nhìn vào và có thể tránh gặp những xảy ra những điều như tôi".

 
Người đẹp tự nhận bản thân có tính cách bất thường.
Người đẹp tự nhận bản thân có tính cách bất thường.

Nam Em cũng thừa nhận mình là một thành phần "cá biệt". Đó là lí do mà những sản phẩm do cô làm ra không hot nhưng những câu chuyện đời tư được phanh phui.

Mọi người thường nói Nam Em "điên khùng "nhưng cô nhấn mạnh: "Tôi không cần ai hiểu tôi. Tôi chỉ cần được nói và hành động".

"Vẫn thành công, nổi tiếng, thì tại sao tôi phải buồn phiền?"

Nam Em thừa nhận không có một người bạn nào trong showbiz. Cô cho rằng, mọi người không có đủ can đảm để nắm lấy tay của kẻ đang ở "dưới vực" như cô.

Mặc kệ thái độ của mọi người, Nam Em vẫn mạnh mẽ, cô chia sẻ: "Tôi là một đứa sinh ra không có cha mẹ, không có người nuôi, lại còn bị nguyền rủa. Nhưng tôi vẫn thành công, nổi tiếng, thì tại sao tôi phải buồn phiền".

 
Hình ảnh mới nhất của Nam Em được cho rằng trông như Lisa phiên bản Việt.
Hình ảnh mới nhất của Nam Em được cho rằng trông như Lisa phiên bản Việt.

Trải qua nhiều biến cố, hiện tại người ta nhận thấy Nam Em đã thay đổi hình tượng, nhiều người nhận xét người đẹp trông như Lisa (BLACKPINK) phiên bản Việt. Thế nhưng trong chương trình Nói đi, ngại gì! vừa qua, cô khẳng định rằng cô chỉ thích hình ảnh của Lisa chứ không phải là bản sao.

"Mỗi người đều là bản chính, không ai là bản sao của ai cả vì mỗi người sinh ra đã là một cá thể đặc biệt và đều có quyền được sống cuộc sống của mình. Có thể ở vị trí này, tôi không bằng bạn nhưng ở vị trí khác tôi hơn bạn thì sao?" - Nam Em chia sẻ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Em - Quốc Bảo "tình bể bình" ở sự kiện, rộ nghi án hẹn hò

Kết

Có thể, nhiều người vẫn còn những suy nghĩ, Nam Em làm gì, nói gì cũng là đang cố gắng duy tri tên tuổi của mình. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, bằng câu chuyện của mình Nam Em đã phần nào truyền cảm hứng cho nhiều người đang ở dưới bờ vực, giúp họ mạnh mẽ đi lên.

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ chân thành vừa rồi của Nam Em? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nam Em luôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ với những phát ngôn gây sốc. Mới đây, cô tiếp tục gửi thông điệp đến Sơn Tùng để nhận lại nhiều phản ứng trái chiều.

Nam Em: "Mỗi lần nhìn Sơn Tùng trên giường là có cảm xúc"

Nam Em gửi thông điệp đến Sơn Tùng: "Cám ơn anh là người tích cực. Anh sống rất chuẩn và niềm đam mê nghệ thuật giống em".

Nam Em: "Tôi thần tượng Lisa chứ không là bản sao"

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, từ hình ảnh người đẹp được yêu mến thì công chúng dần quay lưng với Nam Em từ sau sandal ồn ào với Trường Giang kéo theo hàng loạt những phát ngôn, những hành động ngớ ngẩn của cô trên mạng xã hội... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận