Nam giới xem nhiều phim "phim cấp 3" sẽ dẫn đến vô sinh

  • 12/12/2019 10:00

Việc xem nhiều "phim cấp 3" sẽ khiến đấng mày râu bị yếu sinh lý và rất có khả năng dẫn đến vô sinh.

Xem phim "phim cấp 3"​ gây ra yếu sinh lý

Bác sĩ Đinh Hữu Việt chia sẻ: "Nhiều bệnh nhân tuổi còn rất trẻ, tuy nhiên do tần suất xem phim quá nhiều dẫn tới bị yếu sinh lý. Bệnh này nếu để lâu sẽ gặp tình trạng "chuyện ấy" không mang đến cảm giác thỏa mãn, xuất hiện cảm giác đau nhức, nguy cơ vô sinh cao." 

Ngoài ra, bác sĩ cho biết thêm tình trạng yếu sinh lý còn phụ thuộc và lối sống và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Nhiều nam thanh niên thường xuyên thức khuya, có giờ giấc sinh hoạt đảo lộn, chế độ ăn uống thất thường,...

 
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Thói quen này dễ gây mất cân bằng nội tiết tố, gây ra yếu sinh lý. Bên cạnh đó, các nam thanh niên thường xem "phim cấp 3" quá nhiều là nguyên nhân chính gây ra bệnh.

Không chỉ thế, lạm dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích cũng làm giảm testosterone gây rối loạn chức năng và giảm khả năng sản xuất tinh binh.

>>> Xem thêm: Phát hiện gây "sốc": Nam giới có thể bị mù tạm thời, run chân tay khi "lên đỉnh"

Cách tăng cường sinh lý nam giới

Để có một sức khoẻ tốt ngoài việc giảm việc xem phim "phim cấp 3", bạn cần duy trì một số thói quen sau để không chỉ có sức khoẻ tình dục tốt mà còn được tinh thần sảng khoái, cơ thể khoẻ khoắn.

Bạn nên tránh các đồ ăn chứa nhiều chất béo, vì chất béo và việc tiêu thụ nhiều chất béo làm giảm hàm lượng testosterol trong cơ thể. Nếu duy trì thói quen này, nam giới sẽ suy giảm ham muốn.

 
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Ngoài ăn uống, bạn cần có chế độ tập luyện thể dục thể thao điều độ hợp lý. Theo các nghiên cứu, những người ưa hoạt động thường có đời sống chăn gối tốt hơn. Vì vận động giúp tăng cường ham muốn, giảm stress và tăng cường sản sinh testosterone trong cơ thể.

Ăn uống, tập luyện thì chưa đủ còn phải ngủ tốt, ngủ đủ và ngủ sau. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Vì thế, bạn hãy cố gắng ngủ ít nhất 7 tiếng ngày để ngăn ngừa sự phá hủy hormon, giúp điều chỉnh khả năng yêu. 

Căng thẳng do công việc, cuộc sống cũng khiến cơ thể mệt mỏi do àm tăng hàm lượng hormon adrenalin trong cơ thể, làm co các mạch máu, cản trở rất nhiều.

>>> Xem thêm: Đàn ông tập gym với cường độ cao sẽ bị "teo cậu nhỏ"

Kết

Vì thế, các nam thanh niên cần có lối sống hợp lý, từ bỏ những thói quen xấu để không chỉ tăng cường sinh lý mà còn duy trì được sức khoẻ. Vì sức khoẻ là điều quan trọng nhất, có sức khoẻ là có tất cả.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Công thức số 9 hướng dẫn tần suất quan hệ theo độ tuổi

Cách tính của quy tắc này là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9. Đến nay công thức này khá phổ biến và được các bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân tham khảo để kiểm soát tần suất quan hệ phù hợp với sức khỏe của mình.  

- Từ 20 đến 29 tuổi (lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18) tương đương một tuần quan hệ 8 lần.

- Từ 30 đến 39 tuổi (lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần.

- Từ 40 đến 49 tuổi (lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần.

- Từ 50 đến 59 tuổi (lấy số hàng chục là 5 x 9 = 45) tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần.

- Từ 60 đến 69 tuổi (lấy số hàng chục là 6 x 9 = 54) tương đương 5 tuần quan hệ 4 lần.

Bên cạnh, không ít nam giới luôn mặc cảm về "cậu nhỏ" của mình. Vì thế, trước người đồng giới họ thường có cảm giác lo lắng...>>> Xem tiếp.

Bình luận