Nằm mơ được thần mách bảo, người phụ nữ mua 2 tấm vé số và trúng luôn gần 9 tỷ đồng

Bác A Ca 19/10/2020 21:02

Đối với hầu hết chúng ta, trúng số là điều ai cũng mơ ước, tất nhiên xác suất trúng sẽ rất là nhỏ. Mới đây, hai phụ nữ Thái Lan đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người vì trúng số và trở thành triệu phú mới. Điều bất ngờ hơn ở đây chính là cả 2 người đều mua 2 tấm vé số.

Theo như thông tin được chia sẻ, chương trình quay số 16/10 vừa qua đã có hai người phụ nữ may mắn trúng giải nhất. Số xổ số trong ngày hôm đó là 286051, và mỗi vé số trúng giải sẽ mang về 6 triệu baht (khoảng 4 tỷ 500 triệu đồng) tiền thưởng. Vì hai người phụ nữ mua hai tấm vé số, nên mỗi người nhận được giải thưởng 12 triệu baht (gần 9 tỷ đồng).

Không có mô tả.

Một trong những người chiến thắng tên là Comte, đến từ tỉnh Chaihu, Thái Lan và là một bà mẹ đơn thân. Sau khi biết mình trúng giải, Comte ngay lập tức đến sở cảnh sát thành phố Jayapeng và trình báo xác nhận rằng hai tờ vé số trúng giải là của mình.

Cô kể rằng để có được giải thưởng này, cô đã lên chùa cúng bái 1 vị thần trong Phật Giáo được coi là chuyên quản chuyện vận may và của cải. Ngôi chùa này được các tín đồ tứ phương đến rất đông, đây là một trong những nơi có doanh thu về du lịch cao nhất trong các tỉnh của Thái Lan..

Không có mô tả.

Mấy năm gần đây, nghe nói có nhiều người cúng bái vị thần này mà phát tài. Thế là cô cũng liên tục lên đây thắp nhang cầu nguyện. Hôm đó, cô đang ngủ thì mơ thấy vị thần chỉ cho mình mã số trúng thưởng.

Tỉnh dậy, cô lập tức đi mua 2 tờ vé số, không lâu sau thì nhận được tin mình đã trúng. Cô Comte dự định dùng tiền thưởng để trả nợ, và sau đó gửi phần còn lại vào ngân hàng để nuôi con.

Ngoài ra trong ngày hôm đó cũng có 1 người phụ nữ trúng giải nhất này. Một người đã chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của 2 người phụ nữ này lên mạng xã hội với dòng cap: “Mặc dù tôi không biết người trúng giải đến từ tỉnh Asoton này, nhưng tôi rất vui vì người phụ nữ này đã trúng số"..

Đối với 2 người phụ nữ này, nhiều cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ, bởi họ thật sự quá may mắn, trúng đến 2 tờ vé số lận. Đặc biệt là người phụ nữ trúng giải nhờ cầu nguyện, cô có lẽ là người tốt bụng và được vị thần giúp đỡ.

Thật chúc mừng người phụ nữ này, có lẽ phải tích đức rất nhiều mới được thần phù hộ như thế. Mọi người sống tốt lên nha, không khéo đến 1 ngày nào đó lại trúng vé số đấy.


Cộng đồng