Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

  • 03/08/2018 15:56

Có những lúc tỏ tình rồi mới biết hóa ra người ta đó giờ chỉ xem mình như "em gái mưa" hay "anh trai mưa" mà thôi. Làm sao để thoát khỏi cái cảnh bị cho vào gia phả anh chị em họ bây giờ?

Sự biểu lộ tình cảm có thể khác nhau tùy vào góc nhìn của bạn và biểu lộ của người đó. Có thể bạn thấy hình như họ đang có ý gì đó với mình và đang chờ mình lấn tới để tiến xa hơn. Nhưng khi bạn đánh liều một bước rồi thì hóa ra đó chỉ là do tính cách thân thiện của họ, khiến bạn rơi vào không ít tình huống xấu hổ chả dám trò chuyện với người ta nữa.

12 cung hoàng đạo có mỗi cách biểu lộ tình cảm khác nhau. Nếu bạn trông chờ vào những đóa hoa hồng và vài hộp chocolate được giao đến nơi làm việc mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ thất vọng khi bạn đang để ý một người cung Bảo Bình. Tuy nhiên, những người giữ nước đó vẫn có cách riêng để biểu lộ sự ấm áp của họ. Hãy lần theo những manh mối chiêm tinh học này để khám phá xem liệu crush của bạn có đang thể hiện tình cảm của họ hay không.

BẠCH DƯƠNG THÍCH ĐẤU KHẨU

Bất kể là giữa hai bạn có khác biệt về tuổi tác hay giới tính, thì có một cách không sai vào đâu được để biết rằng họ để ý đến bạn, đó là họ sẽ thích các cuộc giao đấu. Không phải là họ yêu cầu bạn đánh nhau với họ đâu nha, họ sẽ thích đấu khẩu với bạn hơn. Cách đó giúp họ tán tỉnh bạn một cách dễ dàng và cũng đồng thời ngấm ngầm kiểm tra dũng khí của bạn xem bạn có chịu nổi họ hay không.

Bạch Dương vốn là một vị thần chiến tranh cổ đại, thế nên ngoài những vấn đề về sự lãng mạn, họ muốn có một người bạn đời là một đối thủ xứng tầm với mình. Cứ thỏa sức trêu chọc, chế nhạo, chống lại các Bạch Dương, họ sẽ không cảm thấy bị xúc phạm bởi những điều đó đâu. Việc duy trì quá trình đó có thể hơi mệt mỏi đối với bạn nếu bạn người vốn chuộng sự bình yên, nhưng khi đã thích người ta rồi thì việc đó cũng đáng mà nhỉ?

KIM NGƯU CHU ĐÁO 

Kim Ngưu có một cách thể hiện tình yêu giống như cách mà họ làm với mọi thứ xung quanh, chậm rãi và kỹ càng. Thế nên bạn sẽ không thể nào nghe được lời yêu mà bạn đã chờ quá lâu từ họ trừ khi họ cảm thấy đã đến lúc thích hợp. Hãy kiên nhẫn các bạn của tôi ơi. Nếu bạn muốn chắc chắn một lần nữa, hãy để ý kỹ đến từng hành động của họ. Một buổi ăn tối cùng với rượu, những lời khen chân thành, một sự tin cậy chắc chắn, à ... và còn cả những món quà nữa. Một món quà thật chu đáo được trao tặng sẽ cho bạn biết rằng họ nhớ về bạn, họ biết rằng bạn sẽ thích nó.

Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

SONG TỬ PHA TRÒ VÀ "LÀM PHIỀN" MỌI LÚC MỌI NƠI

Họ luôn là những người vui vẻ, hài hước. Bạn sẽ biết rằng họ thích bạn khi họ cố gắng để làm cho bạn cười, và ngược lại đó là khi họ bước sang một con đường khác ngoài việc khiến cho bạn cười nữa, lúc đó ắt bạn sẽ thấy được tình cảm của Song Tử thôi. Họ sẽ cứ lởn vởn xung quanh bạn, thiết đãi người họ thích bằng hàng loạt các câu đố và những câu chuyện thú vị. Cặp song sinh sẽ luôn tìm cách để giữ lửa cho cuộc nói chuyện giữa hai người. 

Nếu bạn là đồng nghiệp của Song Tử và họ đang gặp phải rắc rối vì đã dành ra quá nhiều thời gian để gây ấn tượng với bạn, họ sẽ không dừng lại việc đó, mà họ chỉ đơn giản là bỏ cuộc. Tức họ sẽ không tiết chế lại, hay giảm tải việc làm phiền bạn mà họ sẽ tránh xa khỏi cuộc sống của bạn ngay và luôn. Điều duy nhất có thể khiến cho họ dừng lại đó khi bạn yêu cầu họ làm thế. Nhưng chắc chắn sao mà bạn nỡ làm thế được đúng không? Ai mà lại có thể từ chối sự hài hước, thông minh và quyến rũ đó từ các Song Tử cơ chứ.

CỰ GIẢI CHỦ ĐỘNG QUAN TÂM

Hãy ngưng việc thắc mắc liệu các Cự Giải có để ý đến bạn hay không. Hãy tìm hiểu thận trọng và kỹ càng bởi cảm xúc của họ rất khó phán đoán. Đầu tiên, có lẽ họ sẽ nấu cho bạn một bữa ăn. Tất nhiên, Cự Giải yêu việc bếp núc, thế nên một chiếc bánh vẫn chưa thể nói lên được điều gì cả.

Những bông hoa và các lời tán dương, tuy nhiên, chỉ cho thấy giai đoạn tiếp theo của cả hai sẽ là một buổi tối diễn ra tại nhà của họ, cùng xem những cuốn sổ ảnh lưu niệm. Nhưng đừng lo, đó là một dấu hiệu tốt. Những sự kiện ngày một diễn ra nhiều hơn và thời gian của họ dành cho bạn nhiều hơn, đó là lúc mà bạn sẽ biết. Khi mà họ không chỉ lo lắng về bạn nữa, mà họ thật sự đề cập đến nó cũng như chủ động hỏi han bạn.

Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

SƯ TỬ DÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO BẠN

Kể từ khi mà các Sư Tử ném một cái nhìn cho bạn từ tận đằng xa kia, như kiểu họ chỉ đi ngang lớp học của bạn nhưng đã có thể trông thấy bạn ngay từ góc dưới bàn. Và bạn cũng ném lại cho họ một cái nhìn như thế "muốn gì ở tui" thì đó là lúc mà trò chơi đã bắt đầu. Vấn đề ở đây là gì? Đó là bạn là một người khá say mê trong chuyện tình cảm, trong khi họ lại nổi tiếng là kẻ thích tán tỉnh. Đơn giản thôi, đừng vội né tránh bọn họ. Các Sư Tử sẽ bắt đầu dành thời gian cho bạn nhiều hơn. Lịch trình của họ sẽ thêm vào các bữa chiều, bữa tối và kể cả cuối tuần nữa đều sẽ xoay quanh bạn. Cứ thử sự may mắn xem sao?

>> Xem thêm:
5 cung hoàng đạo có xu hướng yêu bền vững
Top 5 cung hoàng đạo yêu dài lâu và luôn hướng đến hôn nhân

XỬ NỮ MANG LẠI MỘT MÔI TRƯỜNG SẠCH SẼ

Bạn muốn một trong những sinh vật tỉ mỉ này là của riêng bạn? Tốt thôi, trước mắt hãy sắp xếp các món đồ đạc của bản thân thật gọn gàng và sạch sẽ. Còn bạn ư? Tất nhiên là phải thật tươm tất và nhìn trông có vẻ sáng sủa rồi, nếu không thì chắc chắn họ sẽ làm điều đó cho bạn. Các Xử Nữ thể hiện tình yêu của họ bằng cách tạo ra một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp bởi họ nghĩ người họ thích xứng đáng với điều đó. Đó là một lời khen và một sự quan tâm lớn lao đến từ họ. Thế nên để trả ơn cho các Xử Nữ, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc hôn họ, cảm ơn họ và giúp họ hoàn thành nốt các công việc dọn dẹp.

Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

THIÊN BÌNH SẼ CỰC KỲ DỊU DÀNG VỚI BẠN

Thay vì cố gắng quyết định liệu một Thiên Bình có thích bạn hay không, thì hãy quan sát họ với những người khác. Họ luôn luôn tốt bụng, đặc biệt là khi họ đang nói chuyện hoặc nhắn tin 1-1 với ai đó, nhưng đó là bản chất tự nhiên của họ chứ chẳng phải các Thiên Bình đang thả thính trên diện rộng đâu. Và trong khi bạn đang tiến hành cuộc điều tra đó, bạn bỗng trở nên ghen tuông thì ... hãy lựa một người khác để yêu đi. Nghiêm túc đấy, hãy làm điều đó ngay lập tức.

Dù sao đi nữa, quay trở lại với vấn đề, một khi bạn đã thấy họ đi cùng với người khác rồi, bạn sẽ bỗng chốc nhận ra rằng họ thậm chí còn đối xử với bạn dịu dàng hơn nữa, và đó chính là dấu hiệu mà bạn sẽ biết rằng họ có tình ý với bạn. Bạn muốn có một cách nhận biết khác chắc chắn hơn ư? Họ sẽ đặt cho bạn một cái tên đáng yêu, như tên đặt cho thú cưng vậy đó. Và họ sẽ chỉ quay trở lại gọi bạn với tên thật khi cả hai đang trong một cuộc tranh cãi mà thôi.

>> Xem thêm:
Truy tìm ra kiểu hôn ưa thích của 12 cung hoàng đạo
Đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao

THIÊN YẾT HƯỚNG ÁNH NHÌN ĐẾN BẠN

Bạn sẽ chỉ nhận được những mang mối đầu tiên của mình khi bạn có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh tự nhiên. Và tất nhiên là bạn nên làm thế nếu bạn muốn một Thiên Yết để ý đến mình. Họ sẽ quan sát bạn rất kỹ, rất chậm và khoảng thời gian đó có thể kéo dài tận 1-2 năm. Họ sẽ không nhìn chằm chằm vào bạn đâu, điều đó thì hơi lộ quá đúng không? Nhưng cũng chính do cái sự mờ ám đó mà bạn lại phải dính vào những tên Thiên Yết này đây. Cái chết hiển nhiên nhất mà bạn có thể thấy được đó là khi bạn nhận ra ánh mắt của họ đang hướng về phía bạn: thông qua gương, tấm kính cửa phản chiếu hay là một cái cửa sổ lớn. Và đó sẽ là khi mà bạn nhận được thông điệp tình yêu.

Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

NHÂN MÃ MỜI BẠN ĐI CHƠI

Nếu một Nhân Mã yêu bạn, đó là bởi vì bạn đã học được cách níu giữ được một bàn tay luôn mở rộng. Bạn biết bạn đã thành công khi họ bắt đầu gọi cho bạn mỗi ngày, và thậm chí hơn thế nữa là họ sẽ rủ bạn cùng đi du lịch với nhau. Không quan trọng đó là một buổi cuối tuần trên giường cùng với bữa sáng hay là một cặp vé máy bay để hưởng thụ một tuần tại Rome. Đừng ngạc nhiên khi việc họ chấp nhận bạn có thể mất một khoảng thời gian. Tự do là điều rất quan trọng đối với những Nhân Mã, gần như là quan trọng như việc chọn một người đồng hành du lịch với mình vậy đó.

MA KẾT SẼ TRÒ CHUYỆN NGHIÊM TÚC VỚI BẠN

Những quy tắc, quy định và chấp hành theo nó, đó là tất cả những gì có thể nói về một Ma Kết. Vì vậy nếu họ muốn đi theo một ước mơ hạnh phúc nào đó, nó phải bao gồm tất cả những điều đấy. Khi họ đã cống hiến và chú tâm vào thứ gì, rất khó để có thể làm họ phân tâm. Nếu họ là một người độc thân, hãy chứng tỏ sự bận rộn của mình và để cho họ thấy rằng mình có thể là một đối tác cùng làm việc tuyệt vời. 

Đừng lo, bạn không cần phải làm vậy suốt cả cuộc đời mình đâu. Một khi họ biết đến bạn và tìm đến bạn để nói chuyện, thì đó là lúc bạn biết rằng mình không hề tốn đống muối và mồ hôi đã vắt kiệt vì họ đâu. Họ sẽ làm cho tình yêu trở nên rõ ràng hơn với một cuộc trò chuyện nghiêm túc, bạn sẽ biết rằng họ không đề đùa cợt. Và khi điều đó xảy ra, thì bạn gặp may mắn rồi đấy!

Nắm ngay bí kíp nhận diện 12 cung hoàng đạo đang bật tín hiệu tình yêu cho bạn

BẢO BÌNH SẼ ĐƯA BẠN ĐẾN NƠI HỌ THÍCH

Họ sẽ thể hiện tình cảm của mình bằng cách cẩn trọng xem xét toàn bộ cơ thể bạn. Từ vai, lưng, các phần khác của cơ thể và gợi ý các loại hình xăm, khuyên hay nhẫn nào phù hợp với vị trí đó. Nếu bạn không phải là người trông có vẻ như sẽ cân nhắc việc đồng ý các vấn đề đó, thì bạn không hề muốn họ chút nào đâu; nhưng nếu bạn đang có, thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn làm theo ý họ.

Khi họ đưa bạn đến các tiệm hình xăm hoặc xỏ khuyên, chăm chú quan sát các nghệ sĩ đang làm gì với bạn, thì bạn sẽ biết được Bảo Bình đang quan tâm đến bạn đó. Và cho đến khi họ quyết định đưa bạn đến các nơi triển lãm nghệ thuật thời Phục Hưng, mặc những bộ quần áo mà họ yêu cầu thì nó đến rồi đấy. Họ chắc chắn đã yêu bạn. Các Bảo Bình sẽ thích đưa người họ yêu cùng đến những nơi mà họ thích thú, cũng như đời sống nghệ thuật của họ vậy. Nếu các bạn nhận được một lời mời đi đến những nơi hơi quái lạ với Bảo Bình thì đừng bao giờ từ chối nhé.

SONG NGƯ CẦN THỜI GIAN ĐỂ LÀM QUEN

Song Ngư có xu hướng là những người nhút nhát, nên việc thể hiện tình cảm của họ có thể là một con đường khá khó khăn. Nếu bạn đang chờ họ thực hiện những bước đi đầu tiên của mình, thì có lẽ bạn sẽ kết thúc câu chuyện tình của mình như là ngồi chờ các móng tay dài ra vậy đó. Như tất cả các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước, bạn cần phải quan sát bọn họ thật kỹ để xem liệu họ có quan tâm mình hay không. Thế nên mẹo duy nhất mà bạn có thể nhận biết được tình cảm của một Song Ngư, đó là họ có thể thấy khá khó khăn trong việc bắt chuyện ở những giai đoạn đầu tiên. Nhưng một khi họ đã trở nên gần gũi hơn với bạn rồi, thì họ sẽ nói nhiều cực kỳ nhiều, còn hơn cái lũ người Song Tử mà bạn biết nữa đó.

Bình luận