Nam sinh lớp học Rich Kid mua 23 đôi giày tặng các bạn gái ngày 20/10

  • 19/10/2019 22:30

Cộng đồng mạng đang xôn xao, đưa ra những ý kiến trái chiều về việc các nam sinh mua 23 đôi giày hiệu để tặng những bạn nữ trong lớp nhân ngày 20/10.

Mua 23 đôi giày hiệu để tặng các bạn nữ ngày 20/10

Gần đây, câu chuyện các chàng trai của một lớp học đã khiến cho các bạn nữ cùng lớp vô cùng tự hào và cư dân mạng ngưỡng mộ, bởi sự ga lăng và chịu chơi khi chuẩn bị những món quà sang chảnh để tặng các bạn gái nhân dịp ngày 20/10.

Những món quà này không phải bóng bay, những bông hoa hồng, gấu bông mà đó là những đôi giày hàng hiệu trị giá hàng triệu đồng. Cụ thể trong bức ảnh được chia sẻ, các chàng trai đang ở trong một shop giày và chọn ra 23 đôi của các thương hiệu lớn để ra xe mang về. Đây là công cuộc chuẩn bị quà cho các bạn nữ cùng lớp.

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về sự chính hãng của những đôi giày này bởi các em vẫn đang là học sinh mà các đôi giày hiệu này có giá xấp xỉ khoảng hơn 2 triệu/đôi.

 
Các bạn nam sinh lớp học Rich Kid mua giày tặng các bạn nữ ngày 20/10.
Các bạn nam sinh lớp học Rich Kid mua giày tặng các bạn nữ ngày 20/10.

Video: Hết ném qua cửa sổ lại nghiền nát tiền dưới bánh xe, thú vui của hội Rich Kids này đang gây phản ứng dữ dội.

Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi, có những ý kiến trái chiều

Màn tặng quà 20/10 chịu chơi này của các nam sinh lớp học Rich Kid đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Có người khen ngợi "lớp nhà người ta" có những bạn nam vô cùng ga lăng thì cũng có nhiều người chỉ trích rằng các bạn còn là học sinh, chưa kiếm ra tiền, như thế này là đang lãng phí tiền bạc của bố mẹ.

Bạn Huong Tran chia sẻ: "Lớp học nhà người ta chưa bao giờ làm cho mình thất vọng. Nhưng mà mình vẫn tự hào về các bạn nam lớp mình, chưa có điều kiện để được như thế này nhưng cũng được buổi liên hoan với bông hoa hồng là ấm cúng rùi".

Bạn Hạ Băng cho rằng: "Giày này chắc là "fake" vài trăm một đôi thôi chứ chắc không có tiền mua "au" đâu. Nhưng mà đang là học sinh mà tặng quà 20/10 như này là quá xịn rồi".

>>> Xem thêm: Hà Tĩnh: THPT Cù Huy Cận - Trường làng 2 năm liền có lớp 100% đỗ Đại học​

 
Bài viết nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía CĐM.
Bài viết nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía CĐM.

Bạn Thanh Tùng phản đối: "Mình lạ không thích kiểu tặng quà phô trương như thế này. Các em nên biết rằng mình vẫn còn là học sinh, hàng ngày tiền tiêu xài, đi học vẫn là xin bố mẹ, bố mẹ đi làm rất vất vả".

Bạn Hương Giang thì lại phỏng đoán rằng: "Chắc là các em mua lại hộp đựng giày của shop để làm một món quà gì đó bên trong thôi, chứ còn ở bên trong chưa chắc chắn là đã có giày".

Tuy nhiên, đây là một bức hình của một shop giày ở Hà Nội đăng tải về khách hàng đến mua sản phẩm, nên có việc các bạn nam sinh đến mua giày tặng các bạn nữ có thể là thật.

>>> Xem thêm: Những cậu ấm, cô chiêu ít biết của đại gia Việt

 
Hiện tại, danh tính của các bạn nam sinh lớp học Rich Kid vẫn được được CĐM điều tra.
Hiện tại, danh tính của các bạn nam sinh lớp học Rich Kid vẫn được được CĐM điều tra.

Hiện tại, CĐM vẫn đang điều tra về thông tin lớp học Rich Kid này. Bức ảnh vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Bạn nghĩ gì sau khi đọc bài viết này? Hãy chia sẻ thêm về quan điểm quà tặng 20/10 của riêng bạn với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Qua bức ảnh trên, nhiều phụ huynh cho rằng, các bậc làm cha mẹ phải biết cách quản lý chi tiêu của con sao cho hợp lý. Không thể để con có nhiều tiền trong tay để để phung phí sẽ hình thành một thói quen xấu sau này. Điển hình như trường hợp một học sinh lớp 6, mang tiền của bố đến lớp và chia cho các bạn để tiêu.

Học sinh lớp 6 ở Thái Nguyên lấy 30 triệu đồng của bố đi chia cho cả lớp khiến CĐM xôn xao

Câu chuyện này xảy ra tại trường THCS Nha Trang (Thái Nguyên), giáo viên chủ nhiệm đã rất "choáng" khi thấy em học sinh này mang một số tiền lớn đến chia cho các bạn ở lớp...>>>XEM TIẾP

Bình luận